Ram Kapoor quay lại với tình cũ sau 16 năm

Ngày 08/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Trải qua nhiều hiểu lầm và đau khổ trong tình yêu, sau nhiều năm xa cách, Ram Kapoor cũng có một kết thúc viên mãn bên tình cũ...

Tiếp nối phần 3 bộ phim “Mưu đồ ẩn giấu”, phần 4 của bộ phim mang đến cho người hâm mộ một thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu: có yêu thực tâm, đấu tranh hết mình vì cái ác, hạnh phúc cuối cùng cũng sẽ mỉm cười. Tình yêu sau những thử thách cũng vì thế vững bền hơn bao giờ hết.

Bước chân vào bộ môn nghệ thuật thứ bảy khá muộn, tuy nhiên sau lần ra mắt đầu tiên với khán giả truyền hình, Ram Kapoor chứng tỏ mình đã chọn đúng con đường khi anh liên tục góp mặt trong nhiều dự án phim đặc sắc của xứ sở Bollywood. Trong số đó, không thể không kể đến vai diễn “Jai Walia”, quý ông giàu có nhưng tình duyên lận đận trong “Mưu đồ ẩn giấu” (Kasamh Se). Bộ phim đã liên tục lọt vào danh sách những tác phẩm truyền hình ăn khách nhất Ấn Độ kể từ năm 2006 đến năm 2009. Đây cũng là tác phẩm giúp tên tuổi quý ông U40 nhanh chóng vụt sáng cũng như được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá của điện ảnh Ấn Độ.

Ram Kapoor hiện là diễn viên duy nhất của Ấn Độ liên tiếp giành được giải “Telly Ấn Độ” cho diễn viên xuất sắc trong 3 năm: 2006, 2007 và 2008.

Trải qua rất nhiều hiểu lầm, thậm chí là không ít lần đổ vỡ trong hôn nhân, bộ phim “Mưu đồ ẩn giấu” đã không ít lần lấy đi nước mắt của khán giả. Trong phần 4 này, khán giả sẽ bắt gặp một Ram Kapoor vừa đáng thương, vừa đáng trách, thậm chí sự vô tâm đến nhẫn tâm của anh còn khiến khán giả dễ dàng “tẩy chay” vì cách diễn xuất quá đạt.

Đến với phần 4 của “Mưu đồ ẩn giấu”, đỉnh điểm của những hiểu lầm sẽ được sáng tỏ khi Bani (Prachi Desai) đã đứng lên để đấu tranh cho số phận của mình, và Jai (Ram Kapoor) cũng đã nhận ra được đâu là người anh yêu thực sự sau suốt 16 năm tìm kiếm...

“Mưu đồ ẩn giấu” phần 4 hứa hẹn sẽ trả lời cho tất cả những khúc mắc của khán giả yêu thích bộ phim này trong thời gian qua, đón xem phim lúc 11h hàng ngày, từ 08/10/2015 trên TodayTV.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình