Rô bốt khổng lồ gây choáng ngợp khán giả Tp.HCM

Ngày 04/07/2014 20:42 PM (GMT+7)

Rất nhiều sao Việt đã tranh thủ chụp hình bên rô bốt Optimus Prime.

Những ngày này, Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt đang là tâm điểm của người hâm mộ toàn thế giới nên không ngạc nhiên khi vừa ra mắt được một tuần, bộ phim đã ngay lập tức trở thành “ông vua phòng vé”.

Với kinh phí sản xuất 250 triệu đô la Mỹ, “người máy biến hình” khổng lồ này là một bộ phim “phải xem” và “phải xem tại rạp” với hầu hết khán giả. Họ bị thu hút mạnh mẽ bởi việc phải được tận hưởng trọn vẹn sự mới mẻ, hiện đại của công nghệ làm phim ngày nay và chứng kiến công nghệ đã hỗ trợ các nhà làm phim – những người kể chuyện tài ba thoả sức sáng tạo đến thế nào.

Nếu như Micheal Bay chưa thể ra quyết định chia tay với loạt phim này sau Transformers: Dark of the Moon khi chứng kiến hàng ngàn người xếp hàng đợi chơi trò Transformers tại khu giải trí Universal, thì với Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt, vị đạo diễn cá tính này chứng tỏ ông vẫn biết rõ khán giả cần gì và đơn giản là tập trung khai thác vào khía cạnh giải trí cho bộ phim. Trong một phỏng vấn mới đây với MTV, Micheal Bay không ngần ngại khẳng định rằng ông không quan tâm đến việc ai không thích, thậm chí ghét bộ phim của mình bởi họ sẽ vẫn đến rạp xem phim.

Có thể nói, Transformers và những hình ảnh đẹp đẽ, ước mơ về sức mạnh của chính nghĩa hiện diện trong từng con Robot, từng màn biến hình tinh vi thực sự đã tạo nên sức hút của loạt phim này, khiến cho hình ảnh của nó có sức lan toả trên phạm vi toàn cầu.

ro bot khong lo gay choang ngop khan gia tp.hcm - 1
Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt trong ngày ra mắt khán giả Tp.HCM.

Tính đến 2/7/2014 (sau 6 ngày chiếu), Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt đã cán mốc 412.685.351 đô la Mỹ doanh thu toàn cầu, đứng số 1 tại mọi phòng vé ở các quốc gia trình chiếu bộ phim.

Tại Việt Nam, không ngoài dự đoán, Transformers 4 sau một tuần đầu ra rạp đã trở thành bộ phim cán mốc doanh thu 2 triệu đô la Mỹ nhanh nhất mọi thời với 485.388 khán giả đón xem. Nếu so với Avatar của năm 2009 – bộ phim có chiến dịch truyền thông công phu bậc nhất tại Việt Nam với mục tiêu đạt được 1 triệu đô la Mỹ cho toàn thời gian phát hành (thực tế đạt hơn 2.5 triệu đô la Mỹ), có thể nói thị trường phim chiếu rạp Việt Nam đã có bước phát triển thực sự đáng kể về nhiều mặt.

Với Transformers 4, người hâm mộ Việt Nam đã hoà vào làn sóng chào đón bộ phim của khán giả khắp thế giới khi được tham gia vào hoạt động Fans Event - truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt phim toàn cầu tại Hongkong, đón kỷ lục guinness cho mô hình người máy lớn nhất Việt Nam - Optimus Prime.

ro bot khong lo gay choang ngop khan gia tp.hcm - 2
Kỷ lục guinness cho mô hình người máy lớn nhất Việt Nam - Optimus Prime.

ro bot khong lo gay choang ngop khan gia tp.hcm - 3

ro bot khong lo gay choang ngop khan gia tp.hcm - 4
Ngô Thanh Vân chụp hình cùng Optimus Prime.

ro bot khong lo gay choang ngop khan gia tp.hcm - 5
Đàm Vĩnh Hưng.

ro bot khong lo gay choang ngop khan gia tp.hcm - 6

ro bot khong lo gay choang ngop khan gia tp.hcm - 7
Và rất nhiều khán giả, sao Việt đều yêu thích Transformers 4.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim hoạt hình
Tin hay đừng bỏ lỡ