Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với Angela Phương Trinh

Ngày 28/09/2017 15:37 PM (GMT+7)

"Cặp" chung với Rocker Nguyễn trong bộ phim Glee Việt Nam nhưng Angela PT lại ăn ý với Hữu Vi hơn cả.

Trong bộ phim ca nhạc học đường Glee Việt Nam đang gây sốt thời gian gần đây, Rocker Nguyễn (vai Đăng Phương) và Angela Phương Trinh (vai Hạ Quyên) đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những phân đoạn mật ngọt của cặp đôi này. Vì thế, không ít người xem mong mỏi đôi nghệ sĩ có thể sẽ sớm xảy ra “phim giả tình thật”.

Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với Angela Phương Trinh - 1

Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh có cảnh "bỏng mắt" ngay tập 1 của Glee Việt Nam

Tuy nhiên, trái với hy vọng đó, ngoài đời, Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh rất ít khi nào xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Ngoại trừ buổi họp báo và ra mắt phim Glee Việt Nam thì trong hầu hết các dịp khác, khán giả chẳng thể nào thấy được hai ngôi sao vui vẻ sóng vai bên nhau dù cho đều góp mặt tại cùng một sự kiện. 

Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với Angela Phương Trinh - 2

Trong một lần thử trang phục cho một sự kiện, cả hai chia ra người tới trước kẻ tới sau. Thậm chí, ở buổi khai trương, Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh cũng “tình cờ” không chạm mặt nhau bất chấp không gian của cửa hàng không hề quá lớn. 

Đó là chưa kể trong những lần quảng bá phim sau này, chỉ có một trong hai đến dự và người vắng mặt đều không có lý do rõ ràng hay Rocker Nguyễn luôn chủ động thân thiết, nói chuyện với Cindy V hơn. Thế nên, cư dân mạng đã có vài tin đồn về việc hai diễn viên chính tác phẩm Glee Việt Nam thực sự không thân thiết hay thậm chí có phần không thích nhau ngoài đời. 

Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với Angela Phương Trinh - 3

Rocker Nguyễn luôn chủ động thân thiết với Cindy V trong 1 buổi sneakshow của Glee VIệt Nam

Trước các câu hỏi thẳng thắn rằng liệu có phải mình và Angela Phương Trinh đang cố tình né tránh đối phương hay không, Rocker Nguyễn bình thản phủ nhận tất cả. Anh cho biết cả hai rất khó sắp xếp để đi sự kiện cùng nhau, bởi:

“Mỗi ê-kíp nghệ sĩ đều có lịch khác nhau nên rất khó gặp nhau ở những nơi như thế. Còn sau hậu trường phim thì chúng tôi vẫn rất vui vẻ bình thường mà”. Ngoài ra, anh còn bật mí là vai diễn Hạ Quyên có nhiều khía cạnh giống mẫu bạn gái ngoài đời của mình, và tuyệt nhiên không nhấn mạnh gì về Angela Phương Trinh.

Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với Angela Phương Trinh - 4

Tuy nhiên, lời giải thích trên của Rocker Nguyễn về mối quan hệ giữa anh và Angela Phương Trinh không nhận được nhiều sự tán thành. Vì rõ ràng, rất nhiều người nhận ra, sự “trước - sau” của họ đã được sắp xếp cực kỳ khéo léo. Đồng thời, lời giải đáp của nam ca sĩ kiêm diễn viên dường như chỉ để “cho qua chuyện”.

Quay về diễn biến của Glee Việt Nam, đến tập 5 mới phát sóng ngày 22.9, Rocker Nguyễn và Cindy V tiếp tục cho thấy “phản ứng hóa học” bùng nổ bất ngờ của mình khi liên tục có những cảnh khóa môi tình cảm. Bản thân Rocker Nguyễn cũng luôn thừa nhận Cindy V là người thân nhất với mình trong quá trình đóng phim Glee Việt Nam

Cảnh khóa môi giữa Rocker Nguyễn và Cindy V

Bên cạnh đó, tập 5 cũng là tập phim mà Cindy V truyền tải tâm lý của nhân vật Minh Ánh tốt hơn ở những tập trước. Phải chăng vì có động lực là nụ hôn cùng Rocker Nguyễn và gần như đắm chìm vào cảm xúc yêu đương với anh chàng nên cô đã thể hiện xuất sắc những cung bậc tình cảm với anh? Hay phân cảnh hôn này như một đòn "dằn mặt" với Angela Phương Trinh nên Cindy V đã rất chú tâm?

Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với Angela Phương Trinh - 5

Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với Angela Phương Trinh - 6

So với Angela Phương Trinh, thì dường như phân cảnh hôn nhau giữa Rocker và Cindy V được thấy rất rõ, tâm lý nhân vật có vẻ thoải mái hơn và được quay lại ở khúc chính diện. 

Ở một câu chuyện khác, người thật sự thân thiết với Angela Phương Trinh lại chính là anh chàng Hữu Vi. Hai người thường xuyên trao đổi công khai trên facebook cá nhân, hay thậm chí còn chụp chung bộ ảnh thời trang khá hợp nhau.

Nếu nhà làm phim thay đổi diễn viên đóng vai các nhân vật, biết đâu lại giúp các cặp đôi hợp nhau hơn trong diễn xuất chăng?

Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với Angela Phương Trinh - 7

Rõ ràng Angela Phương Trinh hợp với Hữu Vi hơn cả soái ca Rocker Nguyễn khi cả hai có thể trò chuyện công khai vui vẻ tự nhiên trên mạng xã hội. 

Có chăng Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh không hợp nhau hay sau đó là mối quan hệ "phim giả tình thật" nhưng vì ngại fan nên hạn chế đi chung? Tất cả vẫn là một loạt thắc mắc không hề vô căn cứ nhưng khó mà có câu trả lời đích xác. 

Hiện tại Glee phiên bản Việt đã chiếu đến tập 5. Chúng ta chỉ có thể đón xem tiếp Glee Việt Nam ở các tập sau để cùng chứng kiến những thay đổi của các nhân vật cũng như diễn viên thể hiện mà thôi.

==> Xem tiếp: VỪA NHẬN LÀ "TÁC GIẢ" CÁI THAI CỦA ANGELA PHƯƠNG TRINH, ROCKER NGUYỄN ĐÃ ĐI "TÁN" CÔ KHÁC

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Rocker Nguyễn