Sách mới lên kệ: Đánh cược với yêu thương

Ngày 14/09/2013 06:18 AM (GMT+7)

Giữa những tiểu thuyết và tản văn mang đậm nét chiêm nghiệm và hơi hướm trầm buồn, Yudin nổi lên với văn phong trong trẻo, nhiệt thành, yêu mãnh liệt.

Yudin tên thật là Nguyễn Bích Trâm, cô đang sống tại TP.HCM với công việc chính hiện tại là một chuyên viên truyền thông. Trước khi chính thức xuất bản tác phẩm đầu tay Đánh cược với yêu thương, cô đã có nhiều tác phẩm in sách cùng các tác giả khác, bao gồm bộ sách Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi, bộ sách Tuổi mới, Người Trẻ Việt.

sach moi len ke: danh cuoc voi yeu thuong - 1
Bìa cuốn sách "Đánh cược với yêu thương".

Đánh cược với yêu thương gồm 19 truyện ngắn hay nhất của Yudin, tất cả đều được viết với giọng văn say mê, hào hứng và những cốt truyện kỳ lạ, bất ngờ.

Khác với các tác giả trẻ trong thời gian gần đây thường viết về tình yêu dưới con mắt có phần triết lý và chuyển tải lại dưới phong cách sâu lắng, nhẹ nhàng, chuyện tình yêu dưới bàn tay Yudin hiện lên đầy phấn khởi, ồn ào và dai dẳng một niềm tin mãnh liệt vào những cái kết ngọt ngào có hậu.

Có thể thấy một điều rõ ràng khi đọc truyện Yudin, đó là quan điểm tích cực và thái độ sống cống hiến hết mình, đặt toàn bộ lòng tin (đôi khi là cả sự cả tin) vào mặt tươi đẹp của cuộc sống, kể cả khi điều đó là một thứ mạo hiểm. Nhận xét về những tác phẩm của Yudin, Nguyễn Đức Long - Ban Biên tập của “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi” đã viết.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ