Sao Việt hội tụ trong liveshow 2 tỷ của Dương Ngọc Thái

Ngày 12/05/2015 16:04 PM (GMT+7)

Dương Ngọc Thái chi 2 tỷ làm liveshow và mời nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Ngọc Sơn, Phương Mỹ Chi, Lệ Quyên, Hoài Lâm...

Toàn bộ hơn 2.000 ghế ngồi của nhà hát Hòa Bình không còn một chỗ trống trong liveshow Một thoáng quê hương 5 kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ của nam ca sĩ hải ngoại Dương Ngọc Thái.

Đã trở thành cái tên của mọi nhà nhưng mỗi lần về nước thực hiện liveshow để tri ân khán giả trong nước Dương Ngọc Thái vẫn luôn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, nồng nhiệt. Bằng chứng là ngay sau khi công bố thông tin cho liveshow Một thoáng quê hương 5 vé của chương trình bán ra đã hết toàn bộ. Đêm công diễn vừa qua thực sự là đêm nhạc của cảm xúc, thăng hoa với những tiết mục được dàn dựng hoành tráng và danh sách khách mời là những ngôi sao hạng A, những người bạn thân thiết và những thành viên trong gia đình nam ca sĩ Gọi đò.

Dương Ngọc Thái tiết lộ để có đêm liveshow tuyệt vời này anh đã mất gần 2 tháng chuẩn bị với kinh phí thực hiện gần 2 tỷ đồng. So với liveshow đầu tiên thì chương trình lần này được đầu tư số tiền gấp 4 lần. Đặc biệt, toàn bộ các tiết mục trong chương trình đều được tập luyện kỹ lưỡng với ban nhạc sống. Đội ngũ thực hiện âm thanh, ánh sáng, trang trí và dàn dựng sân khấu cũng làm việc hết tốc lực nhằm mang đến những phần trình diễn sống động. Hơn 20 máy quay đặt khắp khán phòng nhà hát Hòa Bình với mong muốn ghi lại được những khoảnh khắc thú vị nhất của toàn bộ các nghệ sĩ trên sân khấu biểu diễn.

Một thoáng quê hương 5 của Dương Ngọc Thái có khá nhiều điều đặc biệt. Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ khách mời – ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn.

Dương Ngọc Thái hoàn toàn bất ngờ bởi ba nuôi của mình chỉ nhận lời tham gia chương trình đúng 1 ngày trước khi liveshow diễn ra sau khi đã lo toan chu tất mọi công việc trong gia đình. Trên sân khấu hai ba con đã có một phần trình diễn làm nức lòng khán giả.

Điều bất ngờ thứ 2 phải kể đến tiết mục hài kịch với sự tham gia của các danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang và thần đồng dân ca Phương Mỹ Chi.

Dương Ngọc Thái cũng xuất hiện trong tiết mục vừa hài hước vừa ý nghĩa này. Điều thứ 3 không thể không nhắc đến đó là tiết mục song ca cùng bà xã – Triệu Ái Vy với một ca khúc sôi động cùng sự hỗ trợ hết mình của vũ đoàn.

Các khách mời khác tham gia trong Một thoáng quê hương 5 còn có: Lệ Quyên, Ưng Hoàng Phúc, Hoài Lâm, Vân Quang Long, em trai Dương Ngọc Pháp, Giáng Tiên, Tuyết Vân Hà...

Chia sẻ sau liveshow Dương Ngọc Thái cho hay khi quyết định thực hiện Một thoáng quê hương 5 anh đã lên ý tưởng kịch bản, các tiết mục trong chương trình nhằm mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

Là người con xa xứ dù có thời gian về Việt Nam khá thường xuyên nhưng mỗi liveshow của mình anh đều đầu tư rất tâm huyết để không phụ lòng tri ân khán giả dành cho mình. Điều Dương Ngọc Thái cảm thấy viên mãn nhất đó là mỗi ngày tình cảm khán giả dành cho anh càng đong đầy hơn, sự hỗ trợ hết mình của các anh chị em đồng nghiệp.

Liveshow Một thoáng quê hương 5 được ghi hình và dự kiến DVD sẽ phát hành vòa giữa tháng 6/2015.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Ngọc Thái