Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ”

Ngày 22/12/2016 14:06 PM (GMT+7)

“Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” bản điện ảnh vừa hé lộ tạo hình chính thức đẹp mê hồn của Lưu Diệc Phi, thủ vai Thượng thần Bạch Thiển.

Trong năm 2017, bộ phim ngôn tình Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa sẽ đồng loạt ra mắt cả phiên bản truyền hình và điện ảnh tại Trung Quốc. Nếu như bản truyền hình ra sức quảng bá rầm rộ khắp mọi nơi thì bản điện ảnh lại giữ mọi thông tin kín như bưng. Mãi cho đến ngày hôm nay, teaser đầu tiên của phim mới chính thức được công bố với khán giả và người hâm mộ. Qua đó, nhân vật Bạch Thiển của Lưu Diệc Phi hé lộ cả hai tạo hình: thần tiên và thôn nữ phàm trần. Dù chỉ xuất hiện lướt qua màn hình song không thể phủ nhận, sau 10 năm kể từ thời Thần điêu đại hiệp, nhan sắc của "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi hoàn toàn chẳng hề thay đổi.

Teaser 25 giây của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” bản điện ảnh

Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ” - 1

Với đoạn clip dài 25 giây, nhà sản xuất chỉ tập trung quảng bá cho cặp đôi Lưu Diệc Phi – Dương Dương. Hình ảnh thần tiên của Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) chỉ được chiếu lướt qua rất nhanh. Phần lớn thời lượng còn lại là sự xuất hiện của Tố Tố - kiếp phàm trần của Bạch Thiển. Kết thúc video này là cảnh Tố Tố đau khổ nhìn vào mắt Dạ Hoa (Dương Dương). Có lẽ sau phân đoạn này, Tố Tố cùng Dạ Hoa sẽ chia xa, Tố Tố trở về thân phận thật sự của mình – Thượng thần Bạch Thiển. 

Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ” - 2

Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ” - 4

Bên cạnh đó, bộ ảnh chính thức đầu tiên của Lưu Diệc Phi và Dương Dương trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa cũng được hé lộ. Loạt hình này tập trung vào khoảnh khắc hạnh phúc khi “Dạ Hoa” Dương Dương xuống phàm trần, bị thương và được Tố Tố cứu. Sau này, hai người nảy sinh tình cảm và cùng sống trong căn nhà tranh trên núi. Rất nhiều người khen rằng, Lưu Diệc Phi cùng Dương Dương khá đẹp đôi.

Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ” - 6

Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ” - 7

Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ” - 8

Sau khi thông tin trên được đăng tải, cư dân mạng Trung Quốc ngay lập tức đặt hai Bạch Thiển – Lưu Diệc Phi và Dương Mịch – lên bàn cân. Đa phần đều dành lời khen ngợi cho Lưu Diệc Phi: “Bản điện ảnh công khai trailer làm tôi thấy ‘Bạch Thiển’ Dương Mịch thật quê mùa”, “Nói về khí chất thần tiên, đúng là không ai vượt được Lưu Diệc Phi”, “Chỉ 25 giây thôi mà tôi đã chờ mong Bạch Thiển của Lưu Diệc Phi lắm rồi. Công nhận Alibaba làm phim có tâm thật”…

Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ” - 9

Lưu Diệc Phi xứng danh "Thần tiên tỷ tỷ" trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh

Trước đấy 1 ngày, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản truyền hình cũng đăng ảnh tạo hình mới của Dương Mịch. Tuy nhiên xét về cả thần thái và độ hút hồn, Bạch Thiển của Dương Mịch đều thua xa Lưu Diệc Phi. Chưa kể trang phục của cô khi lên phim khá sơ sài, không làm toát lên được vẻ thần tiên cần có ở một thượng thần kiêu sa như lời miêu tả của Đường Thất Công Tử qua từng trang truyện.

Sau 10 năm, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp mê hồn, xứng danh “Thần tiên tỷ tỷ” - 10

“Bạch Thiển” Dương Mịch có tạo hình quê mùa

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh dự kiến ra rạp vào mùa hè 2017 tại Trung Quốc.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp