Sau 4 ngày chiếu sớm, "Cô gái đến từ hôm qua" mang về 14 tỷ đồng

Ngày 21/07/2017 18:39 PM (GMT+7)

Bộ phim học trò Cô gái đến từ hôm qua có khởi đầu đáng kỳ vọng khi thu về 14 tỷ đồng sau 4 ngày chiếu sớm.

Thông tin từ nhà phát hành cho biết sau 4 ngày sneakshow (suất chiếu sớm đặc biệt), Cô gái đến từ hôm qua thu hút gần 190.000 lượt khán giả tới rạp. Theo kế hoạch ban đầu, bộ phim sẽ chỉ mở suất chiếu sớm trong hai ngày 15 và 16.07.

Sau 4 ngày chiếu sớm, amp;#34;Cô gái đến từ hôm quaamp;#34; mang về 14 tỷ đồng - 1

Tuy nhiên, sau khi Cô gái đến từ hôm qua chính thức công chiếu vào hai ngày 13 - 14.07 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả cũng như giới chuyên môn, nhà sản xuất đã quyết định tăng thêm 2 này chiếu sớm ngay trước khi phim chính thức ra mắt vào hôm nay. Đây được đánh giá là khởi đầu đáng kì vọng dành cho bộ phim thứ 2 của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Sau 4 ngày chiếu sớm, amp;#34;Cô gái đến từ hôm quaamp;#34; mang về 14 tỷ đồng - 2

Ra mắt vào thời điểm tháng 7 và phải cạnh tranh với 21 bộ phim ngoại khác, Cô gái đến từ hôm qua đã chứng tỏ được sức hấp dẫn riêng của mình và không hề chịu thua kém những bom tấm khác. Thành công này kết hợp của nhiều yếu tố: đề tài học trò và thời thanh xuân hấp dẫn khán giả nhiều thế hệ, kịch bản và bối cảnh tạo cảm giác hoài niệm, âm nhạc gây sốt ngay từ trước khi phim chưa ra mắt và đặc biệt là diễn xuất tốt của dàn sao, đặc biệt hai diễn viên nhí.

Sau 4 ngày chiếu sớm, amp;#34;Cô gái đến từ hôm quaamp;#34; mang về 14 tỷ đồng - 3

Trailer "Cô gái đến từ hôm qua"

Sau 4 ngày công chiếu, phim đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả. Những ý kiến đầu tiến cho thấy sự thu hút bởi kịch bản phim chuyển tải tốt tinh thần của nguyên tác, bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ cùng nhạc phim ấn tượng. Cô gái đến từ hôm qua thực sự là một tấm vé thời gian đưa khán giả trở về với những ký ức tươi đẹp nhất của tuổi học trò mộng mơ và tuổi thơ trong sáng.

Sau 4 ngày chiếu sớm, amp;#34;Cô gái đến từ hôm quaamp;#34; mang về 14 tỷ đồng - 4

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - một tác phẩm kinh điển về tuổi học trò, Cô gái đến từ hôm qua được đánh giá là bộ phim học trò được mong đợi nhất năm 2017. Phim kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi).

Sau 4 ngày chiếu sớm, amp;#34;Cô gái đến từ hôm quaamp;#34; mang về 14 tỷ đồng - 5

Song song với thế giới học đường những năm 90 với những rung động đầu đời trong trẻo, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô với những câu chuyện khiến mỗi chúng ta đều có thể bắt gặp chính mình trong đó.

Sau 4 ngày chiếu sớm, amp;#34;Cô gái đến từ hôm quaamp;#34; mang về 14 tỷ đồng - 6

Cô gái đến từ hôm qua chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 21.07.2017. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Miu Lê