Sau đính hôn, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng đóng phim ma

Ngày 14/08/2017 13:38 PM (GMT+7)

Sau khi công khai chuyện đính hôn và đã là vợ chồng, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn dường như thoải mái hơn mỗi khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

sau dinh hon, kieu minh tuan va cat phuọng cung dong phim ma - 1

Một cảnh trong phim có cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đóng

Mới đây, Cát Phượng cho biết cô đã đăng ký kết hôn với diễn viên Em chưa 18, nhưng cặp đôi chênh lệch tuổi tác sẽ không tổ chức đám cưới rầm rộ. Ngay sau công bố này, cả hai dường như thoải mái hơn mỗi khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thậm chí thể hiện tình cảm trước chỗ đông người, cặp đôi cũng không còn e dè như trước đó. Được biết gần đây cặp đôi còn kết hợp cùng nhau tại một dự án nghệ thuật đó là là series phim hài kinh dị với tựa đề “Rằm tháng 7”.

sau dinh hon, kieu minh tuan va cat phuọng cung dong phim ma - 2

Cặp đôi Cát- Kiều kết hợp cùng nhau trong series phim hài kinh dị với tựa đề “Rằm tháng 7”.

Rằm tháng 7 là đề tài mang đậm màu sắc tâm linh, kỳ bí trong đó, cặp đôi vào vai hai vợ chồng sống ở quê, người chồng bị bắt mất linh hồn và phải nhờ người đi tìm nguyên nhân và cách giải quyết. Đặc biệt, vai diễn của Kiều Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh khi anh thể hiện sự khắc khoải, rùng rợn của một người bị “ma nhập”…

sau dinh hon, kieu minh tuan va cat phuọng cung dong phim ma - 3

Cát Phượng trong series Rằm tháng 7

Ngoài sự kết hợp của cặp đôi vợ chồng Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, trong phim còn có các vai diễn như diễn viên La Thành, Hoàng Phi, Mỹ Phương, Mạc Văn Khoa, danh hài Trấn Thành, Chi Dân, nghệ sĩ Lê Giang và con gái Lê Lộc, Anh Đức.

sau dinh hon, kieu minh tuan va cat phuọng cung dong phim ma - 4

Kiều Minh Tuấn đang đọc kịch bản cho vai diễn của mình

Series phim Rằm tháng 7 khiến khán giả hồi hộp theo những tình tiết phá án li kỳ, thót tim với những cảnh quay ma quái được quay hầu hết vào thời gian ban đêm và ở sâu trong rừng. Có nhiều ngày, cả êkip phải quay từ 7h sáng hôm nay, xuyên đêm đến 7h sáng hôm sau.

Thậm chí, khi lội vào rừng sâu để quay cả ê kíp đã bị côn trùng cắn, rất đau nhưng vẫn tiếp tục thực hiện và đến ngày hôm sau thì lại tiếp tục công việc, quên cả việc đi khám bác sĩ. Tất cả đều hướng tới mục tiêu mang đến cho khán giả một series phim thực sự hấp dẫn, lôi cuốn và mới mẻ.

Theo Huy Hoàng (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ