Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi”

Ngày 01/06/2016 08:57 AM (GMT+7)

Già néo đứt dây tập 7 mang đến cho khán giả những tình huống khó đỡ về cuộc hôn nhân rạn nứt giữa Sĩ Thanh và La Thành.

Sau một thời gian lên sóng, sitcom Già néo đứt dây - với cốt truyện nhẹ nhàng, gần gũi đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam, đặc biệt là đối tượng gia đình. Tuần này, Già néo đứt dây tập 7 tiếp tục xoáy vào những tình huống “khó đỡ” trong cuộc sống hôn nhân. Đó là cuộc “đấu tố” con hàng xóm giữa Kha Ly và Lâm Vĩ Dạ, là cuộc hôn nhân rạn nứt giữa Sĩ Thanh và La Thành. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy - chàng MC vô hình cũng sẽ là người cùng khán giả mổ xẻ các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 1

Clip giới thiệu Già néo đứt dây tập 7

Cuộc chiến giữa các bà mẹ luôn thuộc là một trong những trận đối đầu dai dẳng, khó phân thắng bại nhất. Với họ, mọi điều từ trong nhà đến ngoài phố đều có thể là “vũ khí” để đấu khẩu cùng nhau. Kha Ly và Lâm Vĩ Dạ cũng thế. Trong Già néo đứt dây tập 7, hai bà mẹ trẻ đã hết mình “tung ngôn ngữ” để nâng con mình, hạ bệ con của “đối thủ”.

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 2

Đang vất vả phơi đồ, Lâm Vỹ Dạ phát hiện Kha Ly đang cố tình nướng thịt để hất khói sang giàn treo quần áo nhà mình. Định bụng hỏi cho ra lẽ nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn nhỏ nhẹ hỏi: “Chị nướng thịt làm gì vậy, nếu không biết thì để làm cho chứ khói quá...”

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 3

Nghe thế, Kha Ly phản pháo với lí do nướng BBQ để mừng con trai đoạt “huy chương vàng Olympic”. Để dằn mặt hàng xóm, Lâm Vỹ Dã bông chốc trổ tài nói tiếng Anh với lí do con mình học trường Quốc Tế nên đã bản thân đôi khi bị “rối loạn ngôn ngữ”, “quên tiếng Việt”.

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 4

Trước thái độ của Vỹ Dạ, Kha Ly liền tiết lộ: “Con trai tui từ lúc 3 tuổi đã biết đọc báo, 5 tuổi đã biết cộng trừ nhân chia mà hổng cần hỏi ai hết”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ không ngại ngần “phán” con mình không hề thua kém khi 3 tuổi đã biết múa ballet và hát opera. Không những thế, nữ diễn viên còn buông lời gọi con trai của Kha Ly là “quỷ nhân” vì sở hữu những khả năng “phi thực tế”.

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 5

Những tưởng cuộc chiến “khoe con” sẽ kéo dài mãi mãi. Thế nhưng, sự xuất hiện bất ngờ của hai đứa con thơ của Kha Ly & Lâm Vỹ Dạ bất ngờ thay đổi cục diện “trận chiến”.

Ngoài ra  trong Già néo đứt dây tập 7, nam diễn viên La Thành đã phải lòng và nên duyên vợ chồng với cô bạn thân Sĩ Thanh. Yêu người đẹp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt đối với chàng trai chân chất như anh. Vốn quen lam lũ nên La Thành luôn cố gắng quán xuyến mọi việc để làm vui lòng cô vợ hot girl. Tuy nhiên, Sĩ Thanh lại không thể nào chấp nhận được gu thời trang “cái bang” của La Thành.

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 6

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 7

Để mừng sinh nhật Sĩ Thanh, La Thành đã “ra tay” chăm chút mọi thứ. Từ thổi bong bóng đến làm bánh kem. Tuy nhiên, chính trong buổi tiệc ấy, Sĩ Thanh đã tuyên bố với La Thành rằng: “Anh không hề xứng đáng với tôi”.

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 8

Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” - 9

Già néo đứt dây tập 7 phát sóng lúc 21h, thứ Tư (1/6) trên kênh HTV7.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sĩ Thanh