Sợ phản cảm, công viên này quyết định lấy vải che những bức tượng ngực trần

Ngày 04/04/2019 11:16 AM (GMT+7)

Một khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng bên bờ sông ở Indonesia đột nhiên quan tâm đến tác phẩm điêu khắc nàng tiên cá được ra mắt cách đây 15 năm.

Ancol Dreamland nằm ở thành phố Ancol Bay, Jakarta, Indonesia đã quyết định dùng vải che những bức tượng nàng tiên cá nhằm nỗ lực tạo ra một bầu không khí thân thiện khi trẻ em đi cùng với gia đình.

Sợ phản cảm, công viên này quyết định lấy vải che những bức tượng ngực trần - 1

Rika Lestari, phát ngôn viên của một công ty sở hữu một phần công viên cho biết: “chúng tôi đang trong quá trình định hình lại để trở thành một công viên giải trí thân thiện với mọi người”.

Sợ phản cảm, công viên này quyết định lấy vải che những bức tượng ngực trần - 2

Sợ phản cảm, công viên này quyết định lấy vải che những bức tượng ngực trần - 3

Những thay đổi này diễn ra trong bối cảnh công viên đang muốn cố gắng tôn trọng các giá trị của phương Đông, những gì được cho là không phù hợp sẽ được sửa đổi.

Sợ phản cảm, công viên này quyết định lấy vải che những bức tượng ngực trần - 4

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi các bức tượng đột nhiên lại được “bao phủ” như vậy. Một số khác tỏ thái độ chế giễu và chụp ảnh đăng lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, diễn viên hài người Indonesia, Soleh Solihun đã đăng trên Tweeter: “Cảm ơn, từ bây giờ sẽ không còn ai nhìn chăm chằm vào bộ ngực của nàng tiên cá nữa”.

Kì lạ dòng sông luộc chín sinh mọi vật chỉ trong vài phút
Nằm sâu trong khu rừng nhiệt đới Amazon tồn tại một "dòng sông tử thần". Nhiệt độ trung bình của dòng sông này khoảng 860C, có nhiều đoạn lên tới gần...
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đông Nam Á