Sốc độc lạ: Đang gặt lúa, dân tá hỏa phát hiện trăn dài 2,5m

Ngày 30/09/2018 09:10 AM (GMT+7)

Đang gặt lúa, người dân bất ngờ phát hiện một con trăn "khủng" dài 2,5m, nặng 25kg.

Zing.vn đưa tin, Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang xác minh nguồn gốc một con trăn được người dân ở xã Tế Lợi (Nông Cống) bắt trên đồng.

Ông Nguyễn Khắc Minh, Chủ tịch UBND xã Tế Lợi, cho biết chiều 25/9, một nông dân địa phương tên Phượng ra cánh đồng Cù gặt lúa thì phát hiện con trăn lớn. Lập tức, người đàn ông này hô hoán mọi người đang làm việc gần đó cùng vây bắt.

Báo Dân Việt thông tin thêm, trăn "khủng" bắt được có độ dài khoảng 2,5m, nặng 25kg. Sau khi bị bắt, con trăn hiện vẫn đang được nhốt và rao bán bởi một hộ dân trong xã.  

Sốc độc lạ: Đang gặt lúa, dân tá hỏa phát hiện trăn dài 2,5m - 1

Hình ảnh con trăn được người dân bắt được trên cánh đồng Cù. Ảnh: báo Dân trí

“Nơi tôi ở là đồng bằng, xung quanh không có nhà nào nuôi trăn, vậy mà hôm qua người dân đi gặt lúa thì gặp con trăn này. Nhiều người đã chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội vì sự việc lạ”,  chị Ngô Thị Vân - một người dân địa phương cho biết thêm.

Trao đổi với PV báo VnExpress, ông Minh cho hay, người dân bắt được là trăn gấm. Hiện chưa xác định nó từ đâu ra bởi xung quanh không có hộ nào nuôi, địa phương không có núi đồi, cây cối rậm rạp, nơi trăn thường sinh sống.

Người dân nghi ngờ trăn có thể của đoàn xiếc ở Hải Dương mấy ngày trước về xã Tế Lợi biểu diễn và bị sổng chuồng. Hiện trăn gấm được ông Phượng rao giá 100.000 đồng/kg.

Sốc độc lạ: Bất ngờ đào được cục vàng nặng hơn 3kg, bán được 2,5 tỷ đồng
Sau nhiều năm tìm vàng ở khu vực Tây Úc bằng thiết bị dò kim loại, mới đây, người đàn ông ở Úc đã đào được cục vàng nặng 3,23kg, ước tính giá trị lên...
Theo Nguyễn Hà (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Phi thường - Kỳ quặc