"Sống chung với mẹ chồng" hết đến nơi, dàn diễn viên vẫn liên tục “thả thính”

Ngày 29/06/2017 18:50 PM (GMT+7)

Dàn diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” nói gì về kết thúc phim?

NSND Lan Hương "Bông": “Sống chung với mẹ chồng” có kết thúc rất nhân văn

Là một trong những nhân vật chính của Sống chung với mẹ chồng, vai bà Phương của NSND Lan Hương “Bông” đã khiến khán giả chia làm hai phe bình luận. Nhiều người chê trách tính tình ghê gớm, độc đoán và "tai quái" của bà nhưng cũng không ít khán giả bênh vực mẹ chồng thương con thương cháu, chăm chỉ chịu khó.

"song chung voi me chong" het den noi, dan dien vien van lien tuc “tha thinh” - 1

Trước những ngày cuối cùng mà khán giả có thể cùng “sống chung với mẹ chồng”, NSND Lan Hương đã nhận lời phỏng vấn của báo chí và cho biết: “Theo tôi, “Sống chung với mẹ chồng” là bài học về luật nhân quả. Bà mẹ chồng Phương ghê gớm và ác nghiệt với cô con dâu đầu tiên cho nên rất nhanh chóng, bà phải chịu đựng cô con dâu “quái thai” thứ hai.

Giá trị nhân văn của bộ phim nằm ở cái kết. Càng về cuối, khán giả sẽ càng chiêm nghiệm được nhiều bài học rất đời.”

"song chung voi me chong" het den noi, dan dien vien van lien tuc “tha thinh” - 2

Trước lo ngại một bộ phận khán giả sẽ bức xúc đòi một cái kết khác, thậm chí đoàn phim phải quay lại cảnh cuối, NSND Lan Hương trả lời: “Tôi nghĩ không cần phải làm lại. Có thể các bạn thấy, ý kiến của cộng đồng mạng khá quan trọng nhưng trong trường hợp này tôi chưa nghĩ đến việc phải thay một cái kết. Nếu có thể thì đó là việc của nhà sản xuất”.

Trang Cherry: Cái kết khiến khán giả hả hê

Khác với “mẹ chồng” của mình, nữ diễn viên trẻ Trang Cherry thủ vai Diệp lại bật mí một cách rất tinh nghịch về đoạn kết. Cô khẳng định: “Nếu như các bạn ghét Thanh (Anh Dũng) và mẹ Thanh đến chừng nào, thì cái kết này sẽ khiến cho các bạn hả hê chừng đấy”.

"song chung voi me chong" het den noi, dan dien vien van lien tuc “tha thinh” - 3

Trang Cherry chia sẻ về kết thúc của "Sống chung với mẹ chồng"

Và quả thật nếu dựa vào preview tập 33 Sống chung với mẹ chồng thì có lẽ quả báo sẽ đến rất nhanh với bà Phương và con trai. Khi bà Phương lên cơn đau tim đột quỵ và phải nhập viện, Diệp đã tìm cách khích cho chồng điên tiết bằng những lời thẳng đến cay nghiệt như: “Là vợ, là con dâu chẳng qua cũng chỉ là người dưng khác máu tanh lòng thôi. Chủ yếu là mẹ muốn anh chăm sóc kìa còn tôi mà vào thì cũng chỉ bưng bô, đổ rác. Mà tôi nói thẳng những việc đó tôi sẽ thuê người làm.

Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao vợ cũ của anh bỏ của chạy lấy người rồi. Mẹ của anh rất vĩ đại. Cả thế giới của bà chỉ thu lại đúng bằng anh, thế nên không có người phụ nữ nào có thể làm hài lòng bà ngoài anh. Tôi nghĩ một chiếc váy xinh xắn sẽ rất hợp với anh.”

"song chung voi me chong" het den noi, dan dien vien van lien tuc “tha thinh” - 4

Nghe xong Thanh phát điên và lao vào tát vợ mới. Nhưng anh không ngờ được rằng trước đó, Diệp đã kịp bật điện thoại quay lại đoạn hội thoại và hành động vũ phu của mình để làm bằng chứng kiện Thanh ra tòa đòi bồi thường và ly hôn.

Anh Dũng: Muốn Vân quay lại

Xuất hiện tại trường quay của chương trình Rubic 8 lên sóng VTV gần đây, Anh Dũng cười tươi cho biết: “Vừa rồi mới quay thêm 2 tập nữa, nên chính bản thân cũng không biết cái kết nó là như thế nào. Bản thân thì mong Vân về với chồng cũ, nhưng không phải điều gì mình muốn cũng được”.

"song chung voi me chong" het den noi, dan dien vien van lien tuc “tha thinh” - 5

Bảo Thanh và Việt Anh: Nghiêng về hướng kết mở

Cùng xuất hiện với “chồng cũ”, Bảo Thanh cho hay: “Nếu đặt địa vị là mình thì sẽ không đời nào quay về với ông chồng đánh đập vợ tàn nhẫn như thế, bởi đã là bản chất thì khó thay đổi, nếu như người ta đánh mình được 1 lần, 2 lần thì sẽ có lần thứ 3, lần thứ 4, thứ 5”.

"song chung voi me chong" het den noi, dan dien vien van lien tuc “tha thinh” - 6

“Giờ quyền quyết định nằm trong phòng dựng, biết đâu lại không dựng những cảnh đã quay trước đó thì sao, hoặc có khi để cái kết lửng lơ không biết cô ấy có quay về với chồng cũ hay đi về bến bờ mới”.

Trong khi đó, nam diễn viên Việt Anh khi trả lời phỏng vấn của báo chí đã lấp lửng chia sẻ: “Tôi nghĩ nếu khán giả nào nghĩ theo hướng tích cực thì đó sẽ là cái kết đẹp, còn khán giả nào nghĩ theo hướng buồn thì nó sẽ như vậy. Đây sẽ là cái kết mở.”

"song chung voi me chong" het den noi, dan dien vien van lien tuc “tha thinh” - 7

Dù sao đi nữa, khán giả hãy kiên nhẫn chờ đợi tập 33 và 34 Sống chung với mẹ chồng lên sóng trong tối nay và mai để tìm được câu trả lời. Ngoài ra, để đáp lại tình cảm của công chúng dành cho bộ phim thì Đài Truyền hình Việt Nam phát lại Sống chung với mẹ chồng trên VTV3 vào 13h50 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, bắt đầu từ 3/7.

Theo HL (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu