"Sống chung với mẹ chồng" tập 11: Mẹ chồng dùng mọi chiêu "độc", ép con dâu mang thai

Ngày 28/04/2017 00:19 AM (GMT+7)

Để ép con dâu sớm có bầu, bà Phương (NSND Lan Hương) không chỉ giấu thuốc tránh thai mà còn nghĩ ra những chiêu "độc" khác trong tập 11 của Sống chung với mẹ chồng.

Những mâu thuẫn giữa Vân (Bảo Thanh) và bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") trong phim Sống chung với mẹ chồng ngày càng chồng chất, lần này là chuyện con cái. Biết Vân đang sử dụng thuốc tránh thai, mẹ chồng lại tiếp tục "xuất chiêu" để ép con dâu sớm sinh con.

Nhưng dù thế nào đi nữa thì Vân vẫn kiên quyết giữ vững kế hoạch, bởi ở thời điểm hiện tại cô vẫn chưa sẵn sàng. Bên cạnh đó, nếu có con lúc này thì cơ hội thăng tiến trong công việc mà bao năm nay cô cố gắng phấn đấu đều tan biến.

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 1

Trở lại với những diễn biến của tập 11 Sống chung với mẹ chồng vừa mới phát sóng, dù mẹ chồng phản đối nhưng Vân vẫn cương quyết về nhà mẹ đẻ. Mục đích vừa là để nghỉ ngơi, vừa giúp cô có thời gian ổn định lại tinh thần sau những chuyện xáo xào đã xảy ra.

Thấy con gái về thăm, mẹ Vân rất vui mừng, khi thấy tay cô bị thương thì không khỏi trách mắng vì sao lại không gọi điện trước để mọi người ra đón. Không muốn bố mẹ phải lo lắng, Vân đã nói dối là do vô ý trượt ngã.

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 2

Chẳng vui vẻ gì khi con dâu đùng đùng đòi về nhà mẹ đẻ, bà Phương dù tức giận nhưng vẫn không quên gọi điện về nhà bố mẹ Vân để kiểm tra. Bà thông báo với bên thông gia là do hai vợ chồng Vân cãi nhau, giận chồng, Vân mới lang thang ngoài đường và bị ô tô đâm.

Không chỉ vậy, bà Phương còn phàn nàn chuyện Vân đã đi từ sáng mà sao giờ mới về đến nhà khiến bố Vân - Bằng (NSƯT Công Lý) rất tức giận. Ông bắt con gái gọi điện xin lỗi mẹ chồng, và sáng mai phải khăn gói về nhà ngay. 

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 3

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 4

Cảm thấy chán nản khi về nhà mẹ rồi mà mẹ chồng cũng không tha khiến Vân luôn ủ rũ, khi Thanh gọi điện cô cũng chẳng buồn nghe. Biết con gái đang gặp chuyện không vui với nhà chồng, bà Bằng (NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội") hết mực khuyên nhủ. Bà khuyên con gái hãy cố gắng sống chan hòa với mẹ chồng, bởi người mẹ nào cũng thương con, dù mẹ chồng có khắt khe thì cũng hãy bỏ qua và yêu thương như mẹ đẻ.

Sống chung với mẹ chồng tập 11 – Lời dặn của mẹ đẻ với con gái 

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 5

Về phần bà Phương, chưa nguôi cơn giận khi con dâu tự ý về nhà mẹ, bà còn phát hiện ra Vân đang dùng thuốc tránh thai để trì hoãn việc sinh cháu nội cho mình, bà lại càng nổi điên hơn. Vì thế khi gặp cô hàng xóm thân quen, bà được phen kể lể. Được cái cô hàng xóm cũng rất "nhiệt tình", hiến kế rằng phải bằng mọi cách phải gọi con dâu về bằng được, không thì nhà thông gia sẽ nghĩ này nghĩ nọ không hay.

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 6

Không chần chừ, bà Phương gọi điện cho thông gia, để hỏi thăm Vân đã đỡ chưa, ăn uống ra sao rồi giả vờ bị lên cơn đau tim dập máy đột ngột. Điều này đã làm bố Vân lo lắng nên ép bằng được cô phải lên lại Hà Nội để xem mẹ chồng có sao không. Dù biết thừa đây là trò của mẹ chồng, nhưng Vân vẫn phải khăn gói lên thành phố lại. Và thế là kế hoạch của mẹ chồng cô đã thành công.

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 7

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 8

Lại nói đến chuyện sinh con, không chỉ giấu thuốc tránh thai của con dâu, bà Phương còn tự ý gỡ ảnh cưới của Vân và Thanh xuống và thay bằng hình ảnh của một em bé khiến Vân vô cùng không thoải mái. Không những thế bà còn chủ động nấu những món ăn bổ dưỡng cho con dâu. Không chỉ bị mẹ chồng hối thúc về chuyện con cái, ngay cả Thanh cũng ép cô phải có con khiến Vân càng áp lực hơn.

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 9

"song chung voi me chong" tap 11: me chong dung moi chieu "doc", ep con dau mang thai - 10

Sống chung với mẹ chồng tập 11 - Thanh yêu cầu vợ "đẻ con yên phận"

Tập 12 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân - Video: VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu
Tin hay đừng bỏ lỡ