Sống chung với mẹ chồng tập 32: Lại đòi tống cổ con dâu mới, bà Phương nhận ngay "kết đắng"

Ngày 24/06/2017 00:17 AM (GMT+7)

Bà Phương (NSND Lan Phương "Bông") hối hận khi đã rước "cục nợ" - Diệp (Trang Cherry) về nhà trong tập 32 Sống chung với mẹ chồng.

Tập 32 Sống chung với mẹ chồng vừa kết thúc để lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Người đứng về phía Vân (Bảo Thanh) thì vừa hả hê khi thấy cảnh gia đình Thanh (Anh Dũng) khốn đốn vì dâu mới, lại vừa đau lòng khi đến giờ này rồi cô vẫn chưa tìm được bến bờ hạnh phúc thực sự.

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 1

Sau khi từ chối lời cầu hôn của Sơn (Việt Anh) ở cuối tập 31 Sống chung với mẹ chồng, Vân cũng rất đau khổ vì cô biết nếu bỏ lỡ người đàn ông tốt như Sơn là một tổn thất lớn. Vậy nhưng, những đổ vỡ trong quá khứ thực sự đang là bức tường cản trở Vân được hạnh phúc, chính vì thế mà cô luôn tự nhủ với bản thân: "Tôi sợ lại một lần nữa tôi hồ đồ, lại một lần nữa tôi thất bại."

Giữa lúc Vân đang đắn đo về tình cảm của mình với Sơn thì số phận cho cô và Thanh tình cờ gặp lại nhau. Trong cuộc gặp này, Thanh có dịp trải lòng về cuộc sống hiện tại của mình, anh thừa nhận mình đã kết hôn lần 2 quá vội vã để giờ đây lại phải sống trong hối hận.

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 2

Sau những vấp ngã, Thanh giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều, anh khuyên Vân hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định bước thêm bước nữa chứ đừng bồng bột như anh. Bởi sau những đau khổ mà Thanh đã gây ra cho Vân thì giờ đây hơn ai hết anh mong cô được hạnh phúc. Vân đã khóc khi nghe những lời này từ chồng cũ.

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 3

Về cuộc sống cụ thể của gia đình Thanh, tưởng như cưới được dâu mới "thảo mai" thì mọi người trong nhà sẽ hạnh phúc hơn, ai ngờ thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Cô con dâu tinh quái, ghê gớm không chỉ khiến bà Phương không ít lần nóng mặt mà còn khiến cho gia đình bà ngày nào cũng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt".

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 4

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 5

Sau khi Diệp sinh con, cô lại càng bộc lộ rõ những tật xấu của mình. Không những chẳng chăm chút việc nhà mà ngay đến cả việc chăm con, cô cũng đẩy hết cho bố mẹ chồng. Giờ đây bà Phương chẳng khác nào osin của con dâu bởi hết cặm cụi nấu nướng, bà lại còn phải giặt tã, rửa bình sữa cho cháu nội.

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 6

Không nhưng vậy, dù đã có gia đình Diệp vẫn giữ thói quen trước đây, cô nàng đi sớm về muộn, thậm chí ngày nào cũng uống rượu say khướt. Thấy Diệp ngày một sa đọa không coi ai ra gì như vậy, bà Phương bèn nổi điên mắng cho con dâu một trận: "Chị đừng có láo, tôi nói cho chị biết đừng có mà láo nhé. Chị ra khỏi nhà tôi ngay. Đồ mất dạy".

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 7

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 8

Nhưng đâu phải dạng vừa, Diệp bật lại ngay, cô ta cho rằng mình chẳng việc gì phải ra khỏi nhà cả: "Ôi mẹ buồn cười. Con về đây có cưới hỏi đàng hoàng, con là vợ hợp pháp của anh Thanh. Trừ khi con và anh ấy ly dị thì mẹ mới được quyền đuổi con đi".

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 9

Thanh thấy ngán ngẩm khi chứng kiến cảnh vợ và mẹ ngày nào cũng cãi nhau như cơm bữa, anh cũng bất lực buông xuôi bỏ ra khỏi nhà. Uống rượu một mình khiến Thanh nhớ lại những kỷ niệm đẹp ngày xưa từng có với Vân, nhưng giờ đây mọi sự hối hận của anh đã quá muộn.

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 10

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Vân - Sơn cũng đã có những phút trải lòng với nhau. Vì muốn để Vân biết rõ hơn về mình, Sơn cũng đã kể cho cô nghe về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình cách đây 8 năm. Anh cũng thú nhận sau khi ly hôn, Vân là người duy nhất khiến trái tim anh rung động. Sơn một lần nữa nói lời yêu với Vân.

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 11

Dù biết Sơn thật lòng nhưng Vân vẫn một mực từ chối: "Có thể là em chưa sẵn sàng, em tin là có 1 người phụ nữ khác sẽ đem lại hạnh phúc cho anh". 

song chung voi me chong tap 32: lai doi tong co con dau moi, ba phuong nhan ngay "ket dang" - 12

Tập 33 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 tuần sau trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu