Song Hye Kyo đầu bù tóc rối trong phim mới

Ngày 24/10/2014 10:25 AM (GMT+7)

Một cô gái trẻ mơ ước trở thành ca sĩ, bỗng buộc phải trở thành mẹ ở tuổi 17 do "lỡ lầm" của tuổi mới lớn.

Song Hye Kyo là gương mặt thân quen với khán giả Việt Nam, được mệnh danh là "mặt mộc" đẹp nhất Hàn Quốc, nổi tiếng với những vai diễn hiền dịu, trong sáng và xinh đẹp như trong Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Một cho tất cả. Vẫn hình ảnh mộc mạc, ngây thơ, nhưng lần trở lại với điện ảnh này, Song Hye Kyo đã hóa thân thành một bà mẹ tuổi teen "đầu bù tóc rối", quay cuồng vất vả trong cuộc sống. 

song hye kyo dau bu toc roi trong phim moi - 1
Poster phim "Những tháng năm rực rỡ".

Vai diễn Mira trong My Brilliant Life - Những tháng năm rực rỡ là sự biến đổi chuỗi tâm lý phức tạp của nhân vật. Từ một cô gái ở tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới" mơ ước trở thành ca sỹ, bỗng phải trở thành mẹ ở tuổi 17 do "lỡ lầm". Và khi có con trai 16 tuổi mắc chứng bệnh lão hóa sớm ở tuổi 33, Mira đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong hành trình làm mẹ. 

song hye kyo dau bu toc roi trong phim moi - 2
Mira từ một cô gái ở tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới", mơ ước trở thành ca sỹ...

song hye kyo dau bu toc roi trong phim moi - 3
... bỗng phải trở thành mẹ từ tuổi 17 do "lỡ lầm".

song hye kyo dau bu toc roi trong phim moi - 4
Khi con trai mắc chứng bệnh lão hóa sớm ở tuổi 16, Mira đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong hành trình làm mẹ. 

Tạo hình của Song Hye Kyo trong phim mới rất đa dạng và hoàn toàn khác so với hình ảnh quen thuộc trước đây. Một nữ sinh trung học mộng mơ, yêu đời trở thành mẹ, vất vả lao động trong nhà máy để nuôi và chăm sóc con ở bệnh viện. Với sự thay đổi về tạo hình cộng với diễn xuất tự nhiên, hóa thân vào nhân vật, Song đã cho thấy bản năng của một người mẹ sẽ vượt lên trên tất cả vì con. 

song hye kyo dau bu toc roi trong phim moi - 5
Mira vất vả lao động trong nhà máy để nuôi và chăm sóc con ở bệnh viện. 

song hye kyo dau bu toc roi trong phim moi - 6
Cô chứng minh bản năng của một người mẹ sẽ vượt lên trên tất cả vì con. 

song hye kyo dau bu toc roi trong phim moi - 7
Khán giả sẽ khám phá, đồng cảm và xúc động với nhân vật Mira của Song Hye Kyo. 

Đạo diễn E J-yong cho biết về quyết định chọn Song Hye Kyo vào vai Mira: "Tôi muốn cho khán giả thấy một nhân vật phải lăn vào cuộc sống thực sự, đối diện với muôn vàn khó khăn. Song là lựa chọn phù hợp nhất để thể hiện bản năng làm mẹ trong thực tế khó khăn đó". 

Khán giả sẽ khám phá, đồng cảm và xúc động với nhân vật Mira của Song Hye Kyo. Hơn thế nữa, người xem còn có dịp nhìn lại hình ảnh của những người mẹ trong gia đình mình của chính mình, thấu hiểu sự hy sinh vô bờ bến của mẹ.  


Trailer phim "Những tháng năm rực rỡ".

My Brilliant Life - Những tháng năm rực rỡ sẽ được khởi chiếu vào ngày 7/11/2014 trên hệ thống rạp toàn quốc.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot