Phim do Angelina Jolie đạo diễn tung trailer mới

Ngày 20/10/2014 18:09 PM (GMT+7)

"Unbroken" là bộ phim thứ 3 do Angelina Jolie đạo diễn sau "In the land of the Blood and Honey" và "A Place in Time".

Unbroken - bộ phim thuộc thể loại tiểu sử nhân vật do Angelina Jolie đạo diễn mới đây đã tung trailer đầy ấn tượng, cho thấy những thử thách kinh hoàng mà huyền thoại Louis Zamperini (Jack O' Connell thủ vai) phải trải qua sau khi rơi vào tay phát xít Nhật giữa lúc Chiến tranh Thế giới thứ 2 đang sôi sục. 

Trailer phim "Unbroken".

Gặp tai nạn máy bay khi đang chiến đấu, rơi xuống đại dương và lênh đênh giữa ranh giới sinh tử suốt 47 ngày, Louis Zamperini cuối cùng bị Hải quân Nhật bắt về. Bị đánh đập và khinh miệt giữa quân đội phát xít, nhưng ông luôn bày tỏ sự kiên cường. "Không bỏ cuộc, không nhượng bộ". "Cả cuộc đời, tôi luôn luôn hoàn thành đường đua của mình". 

phim do angelina jolie dao dien tung trailer moi - 1

phim do angelina jolie dao dien tung trailer moi - 2

Louis Zamperini được biết đến như một vận động viên Olympic, một người lính sống sót qua nhà tù tàn khốc của Chiến tranh Thế giới, một nhà diễn thuyết và truyền cảm hứng tận tụy. Cuộc đời thăng trầm của ông được tái hiện qua cuốn sách best-seller của tác giả Laura Hillebrand: Seabiscuit: An American Legend. Và sắp tới, câu chuyện về Louis Zamperini sẽ được tái hiện qua ngôn ngữ của điện ảnh với tài đạo diễn của ngôi sao hàng đầu Hollywood - Angelina Jolie. Kịch bản chuyển thể của bộ phim được 2 anh em Joel Coen và Ethan Coen (những chủ nhân tượng vàng Oscar cho No Country for Old Man) chắp bút. 

phim do angelina jolie dao dien tung trailer moi - 3

phim do angelina jolie dao dien tung trailer moi - 4

Unbroken là bộ phim thứ 3 do Angelina Jolie đạo diễn, sau phim truyện In the Land of the Blood and Honey năm 2011 và phim tài liệu A Place in Time năm 2011. Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 13/3/2015.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot