Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki

Ngày 26/02/2016 08:22 AM (GMT+7)

Trong tập 2 "Descendants of the Sun" (Hậu duệ của mặt trời), cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã có cuộc hẹn hò thân mật.

Sau màn ra mắt với nhiều diễn biến hấp dẫn, Descendants of the Sun ​(Hậu duệ của mặt trời) tiếp tục giới thiệu đến khán giả tập 2. Trọng tâm của câu chuyện vẫn xoay quanh mối quan hệ của hai nhân vật chính: Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Vừa trở về sau khi thực hiện nhiệm vụ, anh lính điển trai Shi Jin đã lập tức phi thân đến gặp người đẹp.

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 1

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 2

Xuất hiện trước mặt anh với bộ dạng luộm thuộm cùng gương mặt mộc, Mo Yeon đã vô cùng xấu hổ. Nhưng sau đó, cô cũng chịu đón chào anh tới thăm nhà. Buổi hẹn hò đầu tiên tại "bản doanh" của Mo Yeon đã diễn ra trong bầu không khí hết sức vui vẻ và ấm cúng. Cặp đôi liên tục trao nhau ánh nhìn tình tứ, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 3

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 4

Không chỉ hò hẹn tại nhà, Shi Jin và Mo Yeon còn cùng trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc tại rạp chiếu phim. Tuy nhiên, cuộc vui này đã nhanh chóng tàn khi Shi Jin nhận được lệnh trở về quân đội để lên đường sang Uruk thi hành nhiệm vụ mới. Trước ngày đi, anh đã tìm gặp và nói lời tạm biệt Mo Yeon.

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 5

Khác hẳn sự háo hức như lần gặp trước, lần này, cả Shi Jin lẫn Mo Yeon đều tỏ ra buồn bã. Xem ra sau màn khởi động thuận lợi, chuyện tình của cả hai đã bắt đầu vấp phải những khó khăn và thử thách. 

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 6

Suốt thời gian gần 8 tháng Shi Jin cùng đồng đội ở Uruk, Mo Yeon vẫn đều đặn đi làm mỗi ngày. Những tưởng cô sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa nhưng cơ hội đã bất ngờ tìm đến. Mọi chuyện bắt nguồn từ những mâu thuẫn giữa Mo Yeon và giám đốc bệnh viện. Thế là, cô và một số cộng sự đã chuyển công tác đến Uruk theo chương trình của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Lần đầu tiên đặt chân đến vùng đất xa lạ, Mo Yeon chẳng thể nào ngờ rằng cô sẽ tái ngộ Shi Jin. 

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 7

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 8

Nhìn thấy anh diện bộ đồng phục chỉn chu, Mo Yeon đã vô cùng bất ngờ. Thế nhưng về phía Shi Jin, anh đã hoàn toàn phớt lờ người đẹp. Theo một số khán giả lý giải, nguyên nhân khiến Shi Jin lạnh lùng như vậy là vì anh đang trong cương vị một chỉ huy. Song hành động này của anh vẫn làm cho không ít người hâm mộ ngạc nhiên. 

Song Hye Kyo xấu hổ vì lộ mặt mộc trước Song Joong Ki - 9

Tập 3 và 4 của Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) sẽ được trình chiếu trên kênh KBS tại Hàn vào tuần sau. 

Theo Team Cine (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki