Spongebob và Patrick- 2 ngôi sao hoạt hình huyền thoại thế giới lần đầu đến Việt Nam

Ngày 02/09/2016 21:26 PM (GMT+7)

SpongeBob - chàng bọt biển đầu bếp và người bạn sao biển Patrick sẽ xuất hiện trong chương trình “Nick & You” lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam.

SpongeBob và Patrick là đôi bạn thân trong chuỗi series hoạt hình nổi tiếng thế giới và được đông đảo khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh trên khắp toàn cầu yêu mến. Nếu như SpongeBob là một chú bọt biển lạc quan, ngây thơ và có tình yêu vô bờ bến với công việc đầu bếp thì Patrick lại là chú sao biển lười biếng. Mặc dù vậy, cả hai lại là đôi bạn thân của nhau và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống, song, vì tính cách trái ngược nên đôi bạn này lại thường xuyên gặp những tình huống tréo ngoe... 

spongebob va patrick- 2 ngoi sao hoat hinh huyen thoai the gioi lan dau den viet nam - 1

SpongeBob và Patrick

spongebob va patrick- 2 ngoi sao hoat hinh huyen thoai the gioi lan dau den viet nam - 2

Thông qua những tình huống dở khóc dở cười, những câu chuyện tưởng chừng đơn giản về tính cách đối lập của đôi bạn SpongeBob và Patrick, “Nick & You” mang đến khán giả nhí nhiều bài học về tính cách lạc quan hay câu chuyện tình bạn thân thiết mà các nhân vật dành cho nhau.

 spongebob va patrick- 2 ngoi sao hoat hinh huyen thoai the gioi lan dau den viet nam - 3

spongebob va patrick- 2 ngoi sao hoat hinh huyen thoai the gioi lan dau den viet nam - 4

Điều này cũng lý giải vì sao chú bọt biển SpongeBob đáng yêu và anh bạn sao biển trung thành Patrick lại trở thành ngôi sao hoạt hình huyền thoại được cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới yêu mến. Từng tập phim “Nick & You” sẽ được phát sóng độc quyền mỗi ngày trên YouTV trong khung 17h30-20h30, từ ngày 15/9/2016. 

spongebob va patrick- 2 ngoi sao hoat hinh huyen thoai the gioi lan dau den viet nam - 5

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim hoạt hình
Tin hay đừng bỏ lỡ