Sự thật “ớn lạnh” sau cảnh quay đẹp ngất ngây của Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Ngày 10/01/2017 09:38 AM (GMT+7)

Để thực hiện cảnh quay đậm chất ngôn tình trong phim Đời Không Như Là Mơ, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã phải leo lên giàn giáo thô sơ trong điều kiện gió thổi mạnh, nắng trên đầu gay gắt, vượt qua nỗi sợ hãi để cống hiến cho khán giả những thước phim đẹp mê hồn.

Sau đám cưới, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm xuất hiện cùng nhau trong phim truyền hình mang tên Đời không như là mơ. Vào vai đôi tình nhân du học nước ngoài về, sau đó trở thành vợ chồng, cùng mở công ty, cặp đôi không mấy khó khăn để thể hiện những cảnh tình cảm lãng mạn.

Sự thật “ớn lạnh” sau cảnh quay đẹp ngất ngây của Lương Thế Thành - Thúy Diễm - 1

Trong các tập đầu, khán giả từng phát sốt với cảnh quay từ trên cao khi Lương Thế Thành tỏ tình với Thúy Diễm lúc cả hai ngồi trên nóc lò nung gốm.

Sự thật “ớn lạnh” sau cảnh quay đẹp ngất ngây của Lương Thế Thành - Thúy Diễm - 2

Chỉ có vài phút ngắn ngủi trên phim, nhưng trong thực tế, ê-kíp quay phải chuẩn bị và thực hiện hết cả tiếng đồng hồ.

“Dưới cái nắng gắt của một tỉnh miền Tây giáp biên giới Campuchia, trên một độ cao chênh vênh như đỉnh lò nung gốm, việc đặt thiết bị để bắt góc máy vô cùng khó khăn. Nguyên việc leo lên leo xuống cũng mất rất nhiều thời gian, phải lựa đúng thời điểm thích hợp để bắt ánh sáng, chúng tôi mới hoàn thành được vài phút ngôn tình ngắn ngủi như khán giả thấy”, đạo diễn Khôi Nguyên chia sẻ.

Sự thật “ớn lạnh” sau cảnh quay đẹp ngất ngây của Lương Thế Thành - Thúy Diễm - 3

Cảnh quay được thực hiện lúc 5h sáng, do vậy, Thúy Diễm - Lương Thế Thành phải thức dậy vào lúc 3h để đi từ TP.HCM tới địa điểm quay.

“Trời nắng rất gắt, dù giàn giáo bằng sắt rất chắc chắn nhưng do gió thổi mạnh nên chúng tôi rất run. Lên đến đỉnh lò nung gốm, nắng gắt chiếu vào mắt rất khó chịu, thêm nữa, phải dậy sớm nên hai mắt cứng đơ gần như không mở ra được. Nhưng chúng tôi vẫn phải cố mở to mắt để diễn trọn vẹn theo ý đạo diễn”, Lương Thế Thành chia sẻ.

Sự thật “ớn lạnh” sau cảnh quay đẹp ngất ngây của Lương Thế Thành - Thúy Diễm - 4

Còn Thúy Diễm cho biết, dù vất vả, cô rất hài lòng với những cảnh quay ngôn tình từ trên cao của cả hai vợ chồng.

“Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp mà tôi luôn trân trọng trong hành trình làm nghề của chúng tôi dù thực sự tim tôi muốn bắn ra ngoài khi bám tay vào giàn giáo để leo lên đỉnh lò nung gốm rồi ngồi chênh vênh trên đó dưới cái nắng gay gắt”, nữ diễn viên cho biết.

Sự thật “ớn lạnh” sau cảnh quay đẹp ngất ngây của Lương Thế Thành - Thúy Diễm - 5

Vào vai Ngọc Huy, Thúy Diễm chia sẻ cô rất hào hức và cảm thấy thú vị. Nữ diễn viên tìm thấy ở đâu đó, một chút của bản thân mình trong tính cách nhân vật.

“Đời không như là mơ” xoay quanh cuộc đời đôi bạn trẻ Ngọc Huy (Thúy Diễm đóng) và Thanh Bình (Lương Thế Thành). Huy là cô gái tài sắc, nhiều tham vọng, sống nguyên tắc, tốt bụng và luôn nhìn cuộc đời bằng đôi mắt màu hồng. Sau khi du học nước ngoài trở về, cô nuôi tham vọng thành lập công ty riêng, kết hôn với một người đàn ông “đẹp trai, tài giỏi, không gia trưởng”, đặc biệt là người đó “mồ côi cha mẹ càng tốt”.

Tuy nhiên, mọi thứ xảy ra không hoàn toàn như mong muốn của Huy. Cô gặp nhiều biến cố bất ngờ: Tiền tích cóp bao nhiêu năm cực khổ ở nước ngoài gửi cho mẹ đã bị anh hai tiêu xài hết, không đủ tiền mở công ty phải đi làm thuê, người chồng lý tưởng vô tình lại tìm được gia đình với rất đông thành viên. Từ một cô gái đầy hoài bão, tưởng chừng sắp thành hiện thực, Huy rớt xuống thất vọng, có lúc cũng phải xắn tay vào làm những công việc như nhặt rau, băm bèo, tắm heo, cho heo ăn… Sau tất cả, Huy nhận ra rằng: Đời không như là mơ, nhưng nếu kiên trì theo đuổi mục tiêu và sống bằng tất cả yêu thương, bao dung, con người sẽ chạm tới ước mơ và hạnh phúc.

Sự thật “ớn lạnh” sau cảnh quay đẹp ngất ngây của Lương Thế Thành - Thúy Diễm - 6

Đời không như là mơ phát sóng lúc 20h45, các ngày trong tuần trên SCTV14, từ 27/12/2016.

Sự thật “ớn lạnh” sau cảnh quay đẹp ngất ngây của Lương Thế Thành - Thúy Diễm - 7

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Đoàn Thanh Tài, Trương Mỹ Nhân, Phi Phụng, Công Hậu, Kim Phương, Bích Hằng, Trúc Nguyễn, Đình Hiếu, Hà Kim, Trần Quý, Phí Huyền Trang, Hải Hùng, …

Xem clip những cảnh quay đậm chất ngôn tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam