Suboi hát không biết mệt trong vòng vây của fan

Ngày 03/07/2015 20:20 PM (GMT+7)

Tại một sự kiện, rapper Suboi đã có phần xuất hiện và trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu.

Không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí nhưng thời gian gần đây Suboi đã có sự trở lại mạnh mẽ cả trong âm nhạc lẫn phim ảnh. Nữ rapper đình đám bậc nhất của showbiz Việt vừa có đêm diễn sung hết mình bên các khán giả trẻ. Cô xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu giày dành cho giới trẻ. Được biết sự kiện này là ngày hội mà các Skater và các dancer trên toàn Việt Nam cùng nhau hội tụ và thỏa sức thức thể hiện đam mê với môn thể thao mà mình yêu thích.  

Mang đúng tinh thần của những người trẻ, phần trình diễn của Suboi đã không làm mọi người thất vọng. Trong chương trình, cô đã trình diễn liên tục 7 ca khúc bao gồm: Run, Người ta hiểu, Sài Gòn, Nói với em, Come back down, Thiên đường biết, Lời thỉnh cầu. 

Không chỉ cuồng nhiệt trên sân khấu mà trong quá trình trình diễn Suboi còn đến gần hơn với các khán giả của mình. Cô vừa hát vừa giao lưu và nhận được sự cổ vũ nhiệt thành. Đặc biệt, có những lúc nữ rapper còn xuống dưới và hát giữa những tiếng hò reo, lắc lư cùng người hâm mộ.

Suboi chia sẻ cô luôn muốn mang âm nhạc của người trẻ, tinh thần của người trẻ và truyền lửa đến cho những khán giả trẻ của mình. Mỗi lần đứng trên sân khấu, với cô âm nhạc và khán giả là những điều quan trọng nhất.

Ngoài âm nhạc, thời gian gần đây Suboi cũng quyết định lấn sân sang phim ảnh khi tham gia một vai diễn trong bộ phim Siêu trộm của đạo diễn Hàm Trần. Khi được hỏi về vai diễn lần này, Suboi cho hay cô chưa thể tiết lộ được thông tin gì về vai diễn của mình bởi hiện mọi thông tin phim vẫn nằm trong vòng bí mật.

Tuy nhiên cô tỏ ra rất thích thú khi được tham gia dự án này, đặc biệt khi được hợp tác với một đạo diễn tài năng như Hàm Trần. Một số tác phẩm của anh từng gây tiếng vang tại thị trường Việt phải kể đến: Âm mưu giày gót nhọn, Đoạt hồn...

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc