Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có "bảo kê"

Ngày 21/02/2017 00:00 AM (GMT+7)

Hẳn nhiên, Bạch Thiển (Dương Mịch) cầm đầu nhóm “làm thế nào cũng không sợ bị phạt” này trong “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”.

Có thể nói, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa hiện đang là bộ phim truyền hình ăn khách nhất đầu năm 2017 tại Trung Quốc. Liên tục có rất nhiều chủ đề bàn luận xung quanh các nhân vật chính trong phim trên các trang mạng xã hội.

Mới đây nhất, người hâm mộ đã liệt kê danh tính của ba người dù có nghịch dại tới đâu cũng được “bảo kê” trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Hẳn nhiên, thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch) là người đứng đầu bộ ba “không sợ trời, không sợ đất” này.

Thượng thần Bạch Thiển

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 1

Xét về chức vị, Bạch Thiển là nữ quân của Thanh Khâu, con gái của Bạch Chỉ - người đứng đầu Hồ ly tộc. Sau khi trải qua tình kiếp và nhảy xuống Tru tiên đài, nàng đã phi thăng lên hàng thượng thần – ngôi vị mà ít nữ nhân nào có thể đạt được.

Chưa kể đến việc, Bạch Thiển còn là học trò mà vị chiến thần viễn cổ Mặc Uyên cưng chiều nhất. Còn nhớ năm đó, Dao Quang thượng thần bắt cóc Bạch Thiển (khi này trong lốt giả nam Tư Âm) mà bị Mặc Uyên dứt tình.

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 2

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 3

Bên cạnh đó, Bạch Thiển còn là hôn thê của Thái tử của Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa quân (Triệu Hựu Đình). Tương lai sau khi Dạ Hoa quân lên ngôi Thiên đế, Bạch Thiển sẽ trở thành Thiên hậu. Đã vậy, nàng còn là mẫu thân của A Ly – thái tử tương lai của Thiên tộc. Ngoài ra, Bạch Thiển còn được thượng thần Chiết Nhan đầy uy quyền “bảo kê”.

Vậy nên, ai dám phạm thượng với Bạch Thiển cơ chứ! Dù nàng có “nghịch dại” cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt thôi! Để vượt qua mấy ải khó nhằn kia thật không dễ dàng gì.

Tiểu điện hạ A Ly

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 4

Người tiếp theo nằm trong đội ngũ “con ông cháu cha” chính là A Ly (Trương Nghệ Hãn). Dù mới có 300 tuổi nhưng bé đã là nhân vật khiến ai ai cũng phải dè chừng. Vì sao?

Lý do đầu tiên là vì có mẫu thân và phụ quân quyền lực “bảo kê” trên mọi mặt trận. Mẫu thân của A Ly chính là nữ thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu, phụ quân là Dạ Hoa quân – thái tử của Cửu Trùng Thiên. Bác trai không ai khác ngoài thượng thần Mặc Uyên uy nghi của Côn Luân Hư. Không chỉ có vậy, chị họ của A Ly là Phượng Cửu – người sau này kế vị sẽ “cầm trịch” tộc Hồ Ly.

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 5

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 6

Cụ nội của bé A Ly là Thiên đế uy nghiêm. Đụng đến A Ly, ngài ấy sẽ không tiếc công sức xuất binh chiến lại bằng được đám người dám phạm thượng với thái tử tương lai của Thiên tộc.

Thế mới nói, Dực vương Ly Kính khi biết nương tử Huyền Nữ “chẳng may” bắt cóc A Ly đã “hết hồn con chồn” đến mức nào!

Hồ ly Phượng Cửu

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 7

Khi xem Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, hẳn không ít lần khán giả đã thấy Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) ăn tàn phá hại, nghịch ngu, trộm đồ mà chẳng mảy may bị làm sao. Đã thế, khi Phượng Cửu trộm Kết phách đăng trong cung thái tử, Dạ Hoa giận đến điên người và muốn xuống tay với nàng ta.

Thế nhưng, nàng ta vẫn được tam thúc của chàng cùng Ti Mệnh tinh quân đứng ra năn nỉ xin cho. Vậy, đứng sau Phượng Cửu là thế lực mạnh cỡ nào mà khiến Dạ Hoa cũng phải “nể mặt”?

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 8

Đầu tiên, Phượng Cửu là cháu gái duy nhất của Bạch Chỉ, vậy nên tương lai, nàng ta sẽ lên ngôi kế vị, trở thành người đứng đầu tộc hồ ly. Thêm vào đó, Phượng Cửu còn có nữ thượng thần số 1 khắp cõi tứ hải bát hoang - Bạch Thiển của Thanh Khâu – đứng ra “đỡ lưng”. Mà Bạch Thiển là ai? Là phu nhân tương lai của Dạ Hoa! Vậy là dây mơ rễ má, Dạ Hoa lại là chú tương lai của Phượng Cửu!

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 9

Trong “Tam sinh tam thế”, đây là 3 kẻ nghịch dại đến mấy cũng vẫn có amp;#34;bảo kêamp;#34; - 10

Ngoài ra, phu quân tương lai của Phượng Cửu là Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ Quang) – người cai quản đất trời. Xét về vai vế trong thiên tộc, Đông Hoa đế quân cũng quyền lực không thua kém Thiên đế là bao! Vậy thì có cho vàng chắc cũng không ai dám đụng đến "bà hoàng quyền lực" của tiên giới này rồi!

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch