“Tam sinh tam thế": Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê

Ngày 20/02/2017 08:17 AM (GMT+7)

Trong các tập mới của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, Bạch Thiển (Dương Mịch) đã thẳng thắn khuyên “tiểu tam” quay về Đông Hải sau khi ả ta định hạ thuốc Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Mấy ngày gần đây, cặp đôi chính của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa khiến khán giả phải đứng ngồi không yên vì quá trình phát triển tình cảm vừa ngọt ngào vừa lãng mạn. Không chỉ có vậy, thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch) đã dần bỏ qua được chướng ngại tâm lý vì khoảng cách tuổi tác và xiêu lòng trước thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Trong tập 38 - 39 của phim vừa được phát sóng, Bạch Thiển thậm chí còn ra mặt, “đuổi” tiểu tam Mậu Thanh về Đông Hải.

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 1

Công chúa Mậu Thanh có ơn với thái tử Dạ Hoa khi ả ta là người cứu A Ly thoái khỏi yêu quái trong rừng. Vì đem lòng yêu Dạ Hoa và muốn quyến rũ chàng, Mậu Thanh xin vào Tẩy Ngô Cung làm nữ tỳ. Tại đây, ả bị trắc phi Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) lôi kéo, một lòng muốn hại Bạch Thiển – người đang khiến thái tử của Cửu Trùng Thiên si mê.

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 2

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 3

Nghe tin Bạch Thiển lên Thiên cung, Tố Cẩm gọi Mậu Thanh đến và gợi ý cô ta cho Dạ Hoa dùng tình dược để được “vui vẻ” một đêm cùng thái tử. Đồng thời, Tố Cẩm muốn mượn Mậu Thanh để khiến Bạch Thiển tức tối, bỏ về Thanh Khâu. Ai dè, Dạ Hoa phát hiện ra âm mưu này, một mực đòi tống khứ Mậu Thanh về Đông Hải. Không những vậy, chàng còn kéo cả Bạch Thiển vào cuộc.

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 4

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 5

Dù trách Dạ Hoa gieo vào lòng Mậu Thanh hy vọng, song, Bạch Thiển vẫn lạnh lùng khuyên tiểu tam quay về Đông Hải rồi rời khỏi thư phòng của Dạ Hoa. Thái tử điện hạ nghe được câu nói đó của Chính phi tương lai thì vô cùng sung sướng và rời đi cùng nàng.

Còn về phía Tố Cẩm, ngay khi chạm mặt Bạch Thiển thì ả hết sức hoảng sợ. Ả ta nhận ra, khuôn mặt ấy cùng Tố Tố - người vợ phàm trần của Dạ Hoa từng bị ả lừa phải nhảy xuống Tru tiên đài - hệt như từ một khuôn đúc ra.

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 6

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 7

Bên cạnh đó, sau bao lần tránh né, cuối cùng Bạch Thiển đã đồng ý đối diện với Dực vương Ly Kính (Trương Bân Bân). Mặc cho Ly Kính tha thiết xin được quay lại, Bạch Thiển nhất quyết không đồng ý. Nàng nói rằng, dù Ly Kính là người đầu tiên cho mình trải nghiệm ái tình, song tình cảm ấy đã mất đi khi hắn phản bội và cưới Huyền Nữ.

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 8

Về phần thái tử Dạ Hoa, dù vẫn đang ôm người đẹp trong lòng nhưng chàng vẫn canh cánh chuyện liên quan đến thượng thần Mặc Uyên – sư phụ của Bạch Thiển. Dạ Hoa cho rằng, tình cảm của Bạch Thiển dành cho Mặc Uyên còn lớn hơn tình yêu mà họ đã có với nhau khi nàng vẫn còn là Tố Tố. Tuy nhiên, vì Bạch Thiển là nữ nhân duy nhất mà Dạ Hoa quân đem lòng yêu nên chàng quyết tâm giành lại bằng được trái tim nàng.

“Tam sinh tam thếamp;#34;: Dương Mịch lạnh lùng đuổi “tiểu tam” về quê - 9

Các tập tiếp theo của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa sẽ lên sóng vào các ngày trong tuần – từ thứ hai đến chủ nhật trên kênh Đông Phương và Chiết Giang.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa