“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị

Ngày 18/02/2017 09:10 AM (GMT+7)

Trong “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, Huyền Nữ - nhân vật được coi là bản sao của Bạch Thiển (Dương Mịch) – cuối cùng đã bị trừng trị vì tội lỗi mà mình gây ra.

Vừa qua, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa lại một lần nữa trở thành trung tâm bàn luận trên mạng xã hội sau khi cảnh đấu tay đôi giữa Bạch Thiển (Dương Mịch) và Huyền Nữ (Chúc Tự Đan) lên sóng. Không uổng công khán giả chờ đợi, cuối cùng, Huyền Nữ đã phải trả giá vì sự ghen tuông mù quáng và hành động thiếu suy nghĩa của ả ta.

“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị - 1

“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị - 2

Sau khi giúp con trai của Tang Tịch – nhị thúc của Dạ Hoa – độ kiếp suôn sẻ, Bạch Thiển trở về Thanh Khâu. Thế nhưng mới tới cửa động hồ ly, nàng đã nghe được tin dữ rằng Huyền Nữ giả dạng mình, đánh cắp thân thể của sư phụ Mặc Uyên và mang cậu con trai A Ly (Trương Nghệ Hãn) đi. Quá phẫn uất, Bạch Thiển đã tới tận Đại tử minh cung để đòi người cũng như đối đầu trực diện với Huyền Nữ.

“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị - 3

“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị - 4

Mễ Cốc – quản gia của Bạch Thiển – vì lo cho nàng nên đã lên thiên đình cầu cứu Dạ Hoa. Thái tử điện hạ ngay lập tức phi đến bên vợ, yêu cầu Dực vương Ly Kính (Trương Bân Bân) – phu quân của Huyền Nữ – phải lựa chọn giữa việc đối đầu Thiên tộc hoặc trừng phạt Huyền Nữ. Vốn vẫn đem lòng yêu Bạch Thiển lại không thể chấp nhận được hành động nông nổi của Huyền Nữ, Ly Kính đành ngoảnh mặt làm ngơ.

“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị - 5

Bạch Thiển trừng phạt Huyền Nữ bằng cách thu hồi thuật dịch dung, lấy lại khuôn mặt giống hệt mình mà nàng từng ban cho Huyền Nữ. Ả ta vô cùng phẫn hận và tuyệt vọng khi bị trả lại gương mặt thật. Đã vậy, Huyền Nữ còn phải chịu sự ghẻ lạnh của Ly Kính.

“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị - 6

Cảnh Huyền Nữ mang gương mặt dịch dung giống hệt Bạch Thiển van xin phu quân của ả cứu mạng

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển ngày càng trở nên tốt đẹp. Hai người đã có chung đêm đầu tiên đầy trong sáng và ngọt ngào. Ngắm Bạch Thiển ngủ trong xót xa, Dạ Hoa thậm chí còn đặt một nụ hôn lên đôi mắt không toàn vẹn của nàng.

“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị - 8

Do bản tính cao ngạo, Bạch Thiển vẫn chưa thể chấp nhận tình cảm của Dạ Hoa – người kém nàng đến 9 vạn tuổi. Thế nhưng, trước sự quan tâm yêu chiều của chàng, Thượng thần của Thanh Khâu ngày càng bối rối. Về phần Dạ Hoa, chàng vẫn cố gắng để chinh phục Bạch Thiển lại từ đầu. Chuyện ngày xưa Tố Tố bị móc mắt và lừa nhảy xuống Tru tiên đài vẫn ám ảnh tâm trí chàng.

“Tam sinh tam thế”: Fan hả hê khi “bản sao” ác độc của Dương Mịch bị trừng trị - 10

Các tập tiếp theo của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Đông Phương và Chiết Giang vào các ngày trong tuần. Mới đây, phim đã chạm mốc 10 tỷ lượt xem online tại Trung Quốc. Đồng thời, rating của phim đã chạm mốc hơn 1.5% - đứng đầu khung giờ chiếu và vượt xa đối thủ đáng gờm: Cha mẹ cuối tuần do Lưu Khải Uy và Vương Âu đóng chính.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc