“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình

Ngày 25/02/2017 12:52 PM (GMT+7)

Trong tập 48 và 49 của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, tình yêu giữa Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) mặn nồng đến mức nàng đã đòi... rước chàng về dinh.

Phải nói rằng, cặp đôi chính Bạch Thiển (Dương Mịch) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) đang là tâm điểm khiến khán giả theo dõi Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa phát cuồng. Sau một thời gian dài, cuối cùng Nữ quân Thanh Khâu đã thừa nhận việc mình có tình cảm với Thái tử của Thiên tộc. Không những vậy, Bạch Thiển còn nôn nóng muốn kết hôn ngay lập tức với Dạ Hoa và lập tức rước chàng về dinh.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 1

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 2

Sau khi Dạ Hoa bị thương, Bạch Thiển đêm ngày ở bên cạnh chàng và không chịu rời hôn phu nửa bước. Vì cánh tay phải của Dạ Hoa đã không còn, mọi cử động cũng có phần bất tiện hơn. Thấy chàng như vậy, Bạch Thiển càng xót xa. Tuy nhiên giờ cũng là lúc, nàng thẳng thắn đối diện với tình cảm trong lòng mình.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 3

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 4

Nàng nói với Dạ Hoa rằng, mình đã sai người cất hết mọi đồ đạc của Tố Tố - người vợ phàm trần trước kia từng bị ép nhảy xuống Tru tiên đài - để chàng không còn nhớ về quá khứ nữa. Sau đó, Bạch Thiển lập tức bày tỏ: “Dạ Hoa, ta yêu chàng. Ta muốn vĩnh viễn được ở bên cạnh chàng”. Thậm chí, Bạch Thiển còn chia sẻ với Dạ Hoa ngày lành tháng tốt mà nàng đã tự tính toán để họ nhanh chóng có thể “về một nhà”.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 5

Trước thông tin Dạ Hoa nôn nóng muốn thành thân cùng Bạch Thiển, Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) giận tím mặt. Ả ta liên tục tìm cách để Lạc Tư – mẫu thân của Dạ Hoa – hiểu lầm rằng Bạch Thiển muốn hại chàng. Thế nhưng chính Dạ Hoa lại là người giải tỏa mọi hiềm khích, hiểu lầm đó khiến Tố Cẩm cứng họng.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 6

Do Dạ Hoa đã xuống tay giết chết 4 con thần thú của Phụ thần, chàng bị phạt xuống trần lịch kiếp. Thế nên, Dạ Hoa và Bạch Thiển không thể thành thân vào ngày mùng 2 tháng 9 như đã định. Trước ngày Dạ Hoa lên đường, Bạch Thiển nũng nịu yêu cầu chàng không được tư tình với người con gái nào. Thậm chí còn nói rằng, đợi chàng lịch kiếp xong sẽ bắt luôn về Thanh Khâu, tổ chức hôn lễ theo tập tục của Hồ tộc.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 7

Bên cạnh đó, sư phụ Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình) đã tỉnh dậy sau một thời gian dài ngủ vùi tại Thanh Khâu. Tuy nhiên, vừa tỉnh lại, Mặc Uyên đã ngỡ ngàng khi biết tin Bạch Thiển đang chuẩn bị kết hôn với Thái tử của Cửu Trùng Thiên. Chưa kể đến việc, hôn phu tương lai của Bạch Thiển còn chính là em trai sinh đôi của Mặc Uyên. Với người của thiên giới mà nói đây là đại hỷ, song lại là tin buồn đối với sư phụ sau vạn năm ngủ vùi.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 8

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 9

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch nôn nóng đòi... cưới Triệu Hựu Đình - 10

Các tập tiếp theo của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa sẽ tiếp tục lên sóng vào các ngày trong tuần.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình