“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng "động phòng" cùng Triệu Hựu Đình

Ngày 24/02/2017 08:14 AM (GMT+7)

Cảnh “chung giường” của cặp đôi Bạch Thiển và Dạ Hoa là phân đoạn câu khách nhất những ngày qua trong “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”.

Cách đây không lâu, bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bất ngờ bị hacker tung lên mạng 5 tập đã qua xử lý kỹ xảo hoàn chỉnh. Đặc biệt, trong những tập phim này còn có một phân đoạn được khán giả mong chờ. Đó chính là cảnh động phòng đầu tiên của Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch). Mặc dù gặp phải trở ngại như vậy, song, màn “chung giường” của Cô cô và thái tử vẫn là tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội vào ngày phim lên sóng.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 1

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 2

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 3

Sau khi xác nhận việc hồn phách của sư phụ Mặc Uyên đang nương nhờ cơ thể của đại hoàng tử Tây Hải, Bạch Thiển nghĩ đến việc mượn Thiên tộc kết phách đăng để nhanh chóng thu thập hồn phách còn lại. Cảm kích khi Dạ Hoa tận tay mang đèn đến thuỷ tinh cung, Bạch Thiển hứa sẽ thực hiện bất cứ yêu cầu nào của thái tử. Sau cùng, nàng vô cùng bối rối trước câu “Ta chỉ muốn mình nàng” của Dạ Hoa. Hai người đã trải qua một đêm ân ái bên nhau.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 4

Dạ Hoa thu thập cỏ Thần Chi để luyện đan cho Mặc Uyên. Trong quá trình đó, chàng đã bị quái thú cắn đứt một tay. Không chỉ có vậy, Dạ Hoa còn hy sinh gần hết tu vi của mình để giúp Mặc Uyên tỉnh lại. Biết được sự hy sinh to lớn của Dạ Hoa, Bạch Thiển vừa cảm kích vừa đau lòng rồi vội vàng đến Cửu trùng thiên để tìm chàng.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 5

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 6

Trước mặt Bạch Thiển, Dạ Hoa cố tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra mặc dù chàng đang rất yếu. Thế nhưng sau đó, chàng lại là người chủ động tiến đến, giữ Bạch Thiển lại bên mình. Khi ngủ cùng giường với Dạ Hoa, Bạch Thiển buồn bã nhìn chàng lén ra ngoài ho vì không muốn bệnh tình của mình ảnh hưởng đến nàng.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 7

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 8

Bên cạnh đó, Bạch Thiển còn trò chuyện cùng anh trai – Bạch Chân (Vu Mông Lung). Bạch Chân lắng nghe câu chuyện của em gái và nói Bạch Thiển thật sự có tình cảm với Dạ Hoa. Chính vì yêu Dạ Hoa, nàng mới ghen và cảm thấy khó chịu khi có người nhắc đến Tố Tố - nương tử phàm trần từng bị lừa nhảy xuống Tru tiên đài trước đây của chàng. Bạch Thiển ban đầu phủ nhận nhưng khi tự cân nhắc lại, nàng cũng tự nhận ra rằng, có lẽ mình đã thực sự yêu thái tử của Cửu trùng thiên.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch ngại ngùng amp;#34;động phòngamp;#34; cùng Triệu Hựu Đình - 9

Các tập tiếp theo của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa sẽ được phát sóng trên kênh Đông Phương và Chiết Giang các ngày trong tuần.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình