Tạo dáng nằm đè lên cúc họa mi, dân mạng chỉ trích nhưng có người chỉ ra sự thật

Ngày 04/12/2019 13:47 PM (GMT+7)

Tạo dáng làm một đám hoa cúc họa mi đổ rạp, cô gái bị nhiều người chê bai.

Hằng năm, cứ khoảng thời gian đầu đông, chị em lại nô nức mua cúc họa mi về cắm để trang hoàng nhà cửa. Cũng có nhiều người sắm sửa quần áo để chụp ảnh cùng cúc họa mi. Cũng bởi loài hoa này chỉ nở rực rỡ nhất trong khoảng 2-3 tuần nên ai cũng cố gắng sắp xếp thời gian để chụp ảnh.

Bên cạnh những bộ ảnh đẹp với hoa, cứ đến hẹn lại lên, Facebook lại xôn xao với những hình ảnh ý thức kém của người chụp ảnh. Vừa qua, dân tình liên tục chia sẻ hình ảnh một cô gái thân hình to lớn nằm đè lên hoa. Theo đó, một phần vườn hoa đã bị đè bẹp, còn quần áo cô gái cũng lấm lem đất sau khi đứng lên.

Tạo dáng nằm đè lên cúc họa mi, dân mạng chỉ trích nhưng có người chỉ ra sự thật - 1

Dù chưa biết thực hư hoàn cảnh đó ra sao, rất nhiều người đã vào chê trách cô này vô duyên, thậm chí còn chê bai, cười cợt ngoại hình của cô gái này. Bạn K.H bình luận tỏ vẻ hài hước: "Vườn bách thú dạo này thả cả hà mã ra vườn hoa để chụp ảnh à?"

"Có duyên chết liền luôn. Người vậy nằm đè hết hoa nhà người ta" - một nick Facebook thốt lên.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ vẻ không hài lòng khi ngoại hình và cân nặng của cô gái này bị đem ra làm trò đùa: "Body shaming (miệt thị cơ thể) là một tội ác kì thị hình thể người khác. Đem ra để châm chọc trêu đùa cho thỏa cái nhìn phiến diện ích kỷ của người soi mói. Hậu quả thường khiến người đó trở nên tự ti, tránh mặt xã hội và dễ thành người xấu, trầm cảm. Tệ hơn đôi khi làm người đó tự tử. Một trong những tính xấu của bộ phận người còn tính cách trẻ con suy nghĩ vô cảm không biết nhìn nhận ở thời đại văn minh này".

Tạo dáng nằm đè lên cúc họa mi, dân mạng chỉ trích nhưng có người chỉ ra sự thật - 3

Có một số người bênh vực cô gái bởi họ cho biết có những khu vực người trồng cố tình tạo ra để khách có thể nằm xuống vào tạo dáng, chứ không phải do cô này tự ý nằm lên hoa. "Này bạn đăng bài thì cũng tìm hiểu cho rõ vào nhé. Vườn đấy nó cho nằm để chụp ảnh kinh doanh. Viết lên đây làm người ta nói cô gái trong ảnh không ra 1 cái gì. Các bạn thì khá hơn ai thế hả? Người ta béo thì đá đổ bát cơm nhà các bạn à?" - một người khá bức xúc lên tiếng.

Một số bạn thì chia sẻ tình huống dở khóc dở cười của mình khi chụp ảnh cúc họa mi: "Hôm 2 mẹ con mình đi chụp cũng gặp 1 trường hợp mà mình nghĩ cả đời này chắc không bao giờ mình và những người có mặt ở đấy quên được. Chẳng biết tại anh phó nháy bắt tạo kiểu hay tại bạn kia quá khổ không biết tạo dáng. Bạn ấy vòng tay cúi về phía trước ôm hoa, mình đứng gần ngay cạnh, bụp 1 phát ngoảnh lại xem là cái gì thì thấy bạn kia ngã đổ về phía trước nằm bẹp hết cả luống hoa người ta. Biết là sự cố vô tình thôi mà bao người cười không khép được miệng. Mình cũng cười đến nỗi mãi mới chụp được ảnh. Sau em gái kia được 4 bạn đi cùng lôi lên mới dậy được. Mình nhìn luống hoa thì y hệt hình bạn gái này đè vào".

Hiện câu chuyện này vẫn đang được nhiều người bàn tán trên mạng xã hội. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tao-dang-nam-de-len-cuc-hoa-mi-co-gai-khien-dan-ma...

5 địa điểm chụp cúc họa mi đẹp mê hồn cho chị em tha hồ thả dáng
Cúc họa mi chỉ nở rộ trong một thời gian vô cùng ngắn ngủi, bạn đã biết đâu là nơi đẹp nhất để chụp ảnh cùng loài hoa này chưa?
Theo H.M (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Hà Nội