Thái Hòa chen chân vào hạnh phúc vợ chồng "nhà người ta"

Ngày 03/09/2016 08:45 AM (GMT+7)

Xuất sắc trong từng khung hình và để lại nhiều cảm xúc ám ảnh trong lòng công chúng, bộ phim điện ảnh Lấy chồng người ta nay chính thức được công chiếu trên truyền hình để phục vụ hàng triệu khán giả.

Được nhớ đến với hình ảnh hài hước, khiến khán giả cười không ngớt như chị Hội – series Để mai tính, Tèo – Tèo em…, nhưng trong Lấy chồng người ta, Thái Hòa lại xuất hiện với một tính cách hoàn toàn khác lạ. Anh vào vai Linh - người đàn ông sống bằng nghề giả thần tài bán vé số dạo, bị vợ con ruồng bỏ vì thói bạo hành.

thai hoa chen chan vao hanh phuc vo chong "nha nguoi ta" - 1

Linh (Thái Hòa) vốn là bạn cũ của cặp vợ chồng nghèo, hiếm muộn Khánh (Huy Khánh đóng) và Lụa (Đinh Y Nhung đóng). Bi kịch xảy ra khi Lụa vì muốn Khánh có được hạnh phúc làm cha, nên giấu chồng đến cầu xin Linh cho cô ta một đứa con và yêu cầu Linh cam kết giữ bí mật đến chết.

thai hoa chen chan vao hanh phuc vo chong "nha nguoi ta" - 2

Và rồi, đứa trẻ ra đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của vợ chồng Khánh – Lụa, nhưng đồng thời “châm ngòi” cho sự ích kỷ, ghen tuông trong lòng Linh, khiến anh không chút quan tâm đến lời hứa với Lụa trước đó. Phía sau lưng Khánh, Linh bắt đầu dùng đủ chiêu “đòi gặp con” và hành hạ Lụa, khiến cô sống dở chết dở. Cơn điên loạn trong Linh càng bùng lên dữ dội khi ngày qua ngày chứng kiến vợ chồng bạn cũ ngập tràn hạnh phúc. Linh bất chấp phơi bày mọi chuyện và hạ quyết tâm bằng mọi giá phải “cướp” lại con.

thai hoa chen chan vao hanh phuc vo chong "nha nguoi ta" - 3

Như thoát xác hoàn toàn khỏi những nhân vật từng được khán giả yêu mến, “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa khiến người xem phải giật mình bởi cách diễn chân thật, khắc họa sống động những góc khuất hiện thực nghiệt ngã theo dòng số phận và chuyển biến tâm lý của nhân vật Linh. Từ ánh mắt, cử chỉ, giọng nói, dáng điệu một kẻ lỗ mãng, cho đến tâm lý điên loạn bất thường của hắn đều được nam diễn viên chuyển tải sâu sắc và đầy ám ảnh.

thai hoa chen chan vao hanh phuc vo chong "nha nguoi ta" - 4

Ở phía đối trọng, hình ảnh Khánh của nam diễn viên Huy Khánh hiện ra mộc mạc, bình dị. Anh khiến khiến khán giả không khỏi xót xa với hình ảnh một người chồng “chịu thương chịu khó” sẵn sàng gác bỏ “tủi nhục” của người đàn ông để giữ gìn hạnh phúc. Song song đó, nhân vật của Huy Khánh còn được vun đắp đủ đầy trong hình tượng một người cha một lòng hy sinh tất cả vì con. 

thai hoa chen chan vao hanh phuc vo chong "nha nguoi ta" - 5

Còn với Đinh Y Nhung, vai nữ chính trong Lấy chồng người ta chính là “mốc son” lớn trong sự nghiệp của cô. Nữ diễn viên hoàn toàn thuyết phục những khán giả khó tính nhất khi thể hiện hình tượng người vợ hiền ngoan, nhưng cũng đầy hy sinh và thậm chí liều lĩnh đánh đổi phẩm giá để hiện thực hóa khát khao hạnh phúc bao năm của chồng. 

thai hoa chen chan vao hanh phuc vo chong "nha nguoi ta" - 6

Lấy chồng người ta sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình vào lúc 20g thứ Bảy tuần này – 03/09/2016, trong giờ phim Xi nê Việt tại nhà trên kênh HTV2. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Huy Khánh