Hành trình gian nan đi tìm hạnh phúc đích thực của kiều nữ Ngọc Lan

Ngày 14/08/2016 08:20 AM (GMT+7)

Tham gia bộ phim Mai Anh Đào với vai diễn họa sĩ, Ngọc Lan sẽ dẫn dắt người xem bước vào hành trình tìm kiếm hạnh phúc đầy gian nan.

Đối với khán giả Việt, Ngọc Lan không phải cái tên quá xa lạ. Từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm với những dạng vai khác nhau, sắp tới đây, cô sẽ gặp lại người hâm mộ thông qua một hình ảnh mới. Đó là nữ họa sĩ lãng mạn, độc lập, sống không cần tình yêu trong bộ phim truyền hình dài 41 tập mang tên Mai Anh Đào. Tham gia tác phẩm này, cô sẽ hợp tác cùng các diễn viên như Thanh Hiền, Hồ Bích Trâm, Quốc Huy, Thái Chí Hùng, Quang Thảo, Hà Kim, Lyna Trang... để viết nên hành trình đi hạnh phúc đầy gian nan của những người trẻ. 

hanh trinh gian nan di tim hanh phuc dich thuc cua kieu nu ngoc lan - 1

hanh trinh gian nan di tim hanh phuc dich thuc cua kieu nu ngoc lan - 2

Phim Mai Anh Đào tập trung xoay quanh các thành viên trong một gia đình kinh doanh hoa khô. Bà Quyết (Phương Dung), ông Tâm (Bảo Trí) sống cùng 3 cô con gái Xuân Mai (Ngọc Lan), Hạ Anh (Thanh Hiền) và Đông Đào (Hồ Bích Trâm). Mỗi người một vẻ đẹp, một tính cách nhưng đều chung nỗi khát khao về hạnh phúc và cuộc sống như ý. 

hanh trinh gian nan di tim hanh phuc dich thuc cua kieu nu ngoc lan - 3

hanh trinh gian nan di tim hanh phuc dich thuc cua kieu nu ngoc lan - 4

Chị cả Xuân Mai là họa sĩ, mong muốn trở thành họa sĩ tên tuổi, sống độc lập, không dựa vào đàn ông. Cô em Hạ Anh thì trái ngược, cô đại diện cho mẫu phụ nữ chăm chút gia đình, chỉ bận tâm lớn nhất về chồng con. Riêng em út Đông Đào, làm trong ngành du lịch, luôn phấn đấu để mở một công ty và tự mình làm chủ. Người an phận, người nổi loạn nhưng cùng sống trong sự khắt khe, độc đoán của người mẹ (nghệ sĩ Phương Dung đóng). 

hanh trinh gian nan di tim hanh phuc dich thuc cua kieu nu ngoc lan - 5

hanh trinh gian nan di tim hanh phuc dich thuc cua kieu nu ngoc lan - 6

Từ cuộc đời của ba chị em, bộ phim Mai Anh Đào đưa ra những luận đề rắc rối của đời sống hiện đại, đòi hỏi khán giả phải hóa thân để trải nghiệm những bí ẩn mang tên hạnh phúc. Hạnh phúc trong phim không từ trên trời rơi xuống mà đi qua nhiều mất mát, thương tổn, đòi hỏi ở lòng tin, vị tha, sự thấu hiểu lẫn nhau. Hạnh phúc của các nhân vật chính - phụ trong phim như trò chơi cút bắt, sẽ chỉ ở lại với ai thật sự kiên nhẫn và đủ bao dung.

Theo lịch dự kiến, Mai Anh Đào sẽ được phát sóng lúc 20h45 các ngày trong tuần trên kênh SCTV14, từ ngày 16/8/2016.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ