“Zippo, mù tạt và em”: Hai soái ca của Lã Thanh Huyền căng thẳng đối đầu nhau

Ngày 02/09/2016 16:37 PM (GMT+7)

Trong tập 19 Zippo, mù tạt và em, Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) đã có cuộc nói chuyện "lật bài ngửa" hết sức thẳng thắn.

Tối qua, tập 19 bộ phim truyền hình Việt hot nhất hiện nay: Zippo, mù tạt và em lại tiếp tục lên sóng, với những diễn biến xung quanh chuyện tình tay ba của Lam (Lã Thanh Huyền) với Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường). Dù trước đó đã buông lời đòi phân rõ ranh giới song ai cũng nhìn ra là Lam vẫn còn bối rối khi gặp Huy. Sốt ruột thay cho người yêu cũ, ngay cả Quân (Việt Anh) cũng mở miệng khuyên cô nên thử tiến tới, nếu tình cảm với Huy đủ mạnh. Song Lam vẫn một mực khẳng định rằng ngoài công việc, hai bọn họ chẳng có gì dính dáng với nhau cả.

“Zippo, mù tạt và em”: Hai soái ca của Lã Thanh Huyền căng thẳng đối đầu nhau - 1

Như để chứng minh cho lời “tuyên thệ” này, mỗi lần gặp Huy, Lam lại cố gắng cư xử thật lạnh lùng, hờ hững - trái ngược hoàn toàn những lúc ở bên Quân hay Sơn. Điều này đã khiến cho Huy vô cùng khó chịu. Thậm chí Huy còn đến tận nhà chất vấn Lam về việc tại sao cô lại giới thiệu Quân hợp tác cùng công ty thời trang của anh, hay chăng đó chỉ là cái cớ để cô gặp bạn trai cũ? Tức mình, Lam cũng “xù lông” lên không giải thích tiếp rồi sập cửa vào mặt Huy.

“Zippo, mù tạt và em”: Hai soái ca của Lã Thanh Huyền căng thẳng đối đầu nhau - 2

“Zippo, mù tạt và em”: Hai soái ca của Lã Thanh Huyền căng thẳng đối đầu nhau - 3

Mặc dù được gia đình thu xếp cho đi xem mắt song trong trái tim Sơn chỉ có duy nhất hình bóng Lam. Mượn cớ giảng hòa cho cặp đôi Duy (Trọng Nhân) và Hoài xù (Minh Hương), anh khéo léo mời được Lam đi ăn tối cùng. Tiếc rằng, hành động này đã lọt vào mắt của Huy. Khuya hôm đó khi Sơn đưa Lam về nhà và đang tỏ tình với cô thì Huy bất ngờ xuất hiện. Ngay lập tức hai người bạn thân kiêm tình địch đã to tiếng với nhau. Cảm thấy vô cùng khó xử lẫn bế tắc, Lam tuyên bố cô không cần ai chăm sóc rồi bỏ lên nhà.

Tập 19 Zippo, mù tạt và em: Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) tranh nhau chăm sóc người đẹp

Sáng hôm sau, Huy hẹn Sơn ra gặp mặt và thẳng thắn thừa nhận chuyện mình vẫn yêu Lam như 6 năm về trước. Cuộc trò chuyện trở nên căng thẳng khi Sơn bất ngờ đòi “lật bài ngửa” chuyện 3 người bọn họ. Sơn tuyên bố nếu Lam và Huy thực lòng yêu nhau, anh sẽ không bao giờ làm kẻ thứ ba. Nhưng nếu Huy không thể xác định được trái tim mình muốn gì và lại tiếp tục làm Lam đau khổ thì Sơn sẽ tuyệt đối không buông tay.

“Zippo, mù tạt và em”: Hai soái ca của Lã Thanh Huyền căng thẳng đối đầu nhau - 4

“Zippo, mù tạt và em”: Hai soái ca của Lã Thanh Huyền căng thẳng đối đầu nhau - 5

Tập 19 Zippo, mù tạt và em: Hai người chính thức "tuyên chiến" với đối phương

Ở một diễn biến khác, câu chuyện Hoài và Duy say rượu loạn tình rồi lên giường với nhau đã xảy ra giống hệt như đoạn clip preview. Tỉnh dậy mà không có một mảnh vải che thân, Hoài vừa hoảng hốt lại vừa khổ sở. Nhưng mọi chuyện còn kinh khủng hơn cả dự tính khi cô biết rằng - bạn mình tức Lam đã biết hết chuyện hai người bọn họ “làm càn” đêm qua. Trong cơn cuống cuồng vì xấu hổ lẫn giận dữ, cô nàng tóc xù đập cả chiếc balo vào người Duy rồi tông cửa chạy ra ngoài…

“Zippo, mù tạt và em”: Hai soái ca của Lã Thanh Huyền căng thẳng đối đầu nhau - 6

“Zippo, mù tạt và em”: Hai soái ca của Lã Thanh Huyền căng thẳng đối đầu nhau - 7

Tập 20 Zippo, mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 tuần sau. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình