Thái Hòa hóa fan cuồng, chạy theo "thần tượng" Johnny Trí Nguyễn

Ngày 14/04/2016 16:42 PM (GMT+7)

Bộ phim Fan cuồng vừa tung ra teaser trailer cùng poster chính thức, hé lộ chân dung người hâm mộ cuồng nhiệt của chàng ca sĩ nổi tiếng Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn): Thái (Thái Hòa).

Fan luôn là những người bạn thân thiết của giới showbiz. Đã có rất nhiều câu chuyện xúc động lẫn hài hước xung quanh những người bạn của showbiz này. Xuất phát từ ý tưởng đó, dự án phim Fan cuồng - tái hiện tinh thần của một người hâm mộ nhạc rock - đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả ngay từ khi hé lộ ê-kíp làm phim gồm “bộ ba triệu đô”: Thái Hòa – Johnny Trí Nguyễn – Charlie Nguyễn.

Thái Hòa hóa fan cuồng, chạy theo quot;thần tượngquot; Johnny Trí Nguyễn - 1

Teaser poster chính thức của Fan cuồng với gương mặt cực ngầu, biểu cảm le lưỡi, nhăn mặt như một rocker thứ thiệt của Thái Hòa.

Chuyện phim Fan cuồng xoay quanh chàng ca sĩ nổi tiếng – Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) và fan cuồng của anh là Thái (Thái Hòa). Thái cuồng Gia Nghị đến mức quên cả cuộc sống cá nhân. Để giữ cho phong độ biểu diễn của thần tượng không bị sa sút, Thái chấp nhận dấn thân vào cuộc phiêu lưu kỳ lạ về quá khứ. Nhưng càng cố giúp Gia Nghị, Thái càng làm mọi thứ rối tung, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cả hai.

Thái Hòa hóa fan cuồng, chạy theo quot;thần tượngquot; Johnny Trí Nguyễn - 2

Hóa thân thành một chàng trai bụi bặm, am hiểu và đam mê nhạc rock, có thể nói, vai diễn của Thái Hòa trong Fan cuồng sẽ là vai diễn “đinh”, đánh dấu sự trở lại của Thái Hòa trong một hình ảnh hoàn toàn mới. Không còn vẻ bóng bẩy, màu mè của Hương Hội; không còn sự ngô nghê, tếu táo của Tèo Em, Thái Hòa trong Fan cuồng là một anh chàng nhiệt huyết, luôn sống hết mình và sẵn sàng đương đầu với thử thách để “cháy” với niềm đam mê.

Thái Hòa hóa fan cuồng, chạy theo quot;thần tượngquot; Johnny Trí Nguyễn - 3

Vai diễn này đòi hỏi Thái Hòa phải nghiên cứu kỹ về phong cách biểu diễn rock, gu âm nhạc những năm 90 và khả năng biến hóa nội tâm tài tình. Chắc chắn sự lột xác này từ Thái Hòa sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Thái Hòa hóa fan cuồng, chạy theo quot;thần tượngquot; Johnny Trí Nguyễn - 4

Trong teaser trailer 1 phút, người xem có thể mường tượng phần nào ý đồ xây dựng mạch truyện của đạo diễn Charlie Nguyễn. Nếu như 15s đầu tiên cho thấy tính cách nhân vật Thái và thực trạng rock Việt Nam trong thời điểm hiện tại thì phần sau trailer tiếp tục mở ra các tình huống oái ăm. Trong đó, Thái có cơ “khôi phục nền âm nhạc rock Việt Nam” khi quay trở lại Sài Gòn 20 năm trước. Ở thời điểm này, anh được gặp gỡ thần tượng ngoài đời thực nhưng phải đối mặt với các "tai nạn" bất đắc dĩ. 

Teaser trailer mới tung ra của bộ phim Fan cuồng

Fan cuồng dự kiến khởi chiếu vào 15/7/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp