Thái Hòa trở thành “Thánh” trong phim điện ảnh mới

Ngày 24/01/2015 10:29 AM (GMT+7)

"Ông hoàng phòng vé" vào vai "Thánh Su" quyền lực trong phim điện ảnh "Ma dai"

Đang được xem là "ông hoàng phòng vé", nên sự xuất hiện của Thái Hòa trong các dự án phim điện ảnh luôn thu hút sự chú ý từ phía công chúng hâm mộ. Mới đây, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh "Ma dai" cũng vừa tung ra đoạn teaser trailer và teaser poster đầu tiên với hình ảnh Thái Hòa đầy "quyền lực".

Xem teaser phim điện ảnh "Ma dai":

Vẫn là một vai diễn in đậm dấu ấn của Thái Hòa nhưng lần này anh tái ngộ với khán giả bằng một hình ảnh hoàn toàn khác lạ khi trở thành một vị thánh. Trong đoạn teaser đầu tiên, hình ảnh Thái Hòa xuất hiện một cách thật ấn tượng và đầy uy dũng. Có thể nói, so với những vai diễn trước đây thì vai diễn Thánh Su là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa khả năng hài hước và diễn xuất tâm lý của anh. 

Thái Hòa trở thành “Thánh” trong phim điện ảnh mới - 1

Hình ảnh Thái Hòa trong phim "Ma dai"

Trong "Ma dai", Thánh Su đóng một vai trò rất quan trọng khi chính là một trong những nhân tố ảnh hưởng mạnh đến anh chàng Thố do Đức Thịnh thể hiện. Hình ảnh Thố bay chấp chới trong không trung một cách vô định dường như gắn liền với màn thể hiện quyền năng của Thánh Su với ánh mắt tóe lửa. Giữa Thố và Thánh Su có sự liên quan như thế nào? Và viên sỏi trong bàn tay Thánh Su có ý nghĩa như thế nào?

Đế có thể mang đến cho khán giả những cảnh quay độc đáo và hấp dẫn nhất cũng như thể hiện rõ nét nhân vật "Ma dai", ê-kíp làm phim đã không tiếc kinh phí đầu tư cho phần kỹ xảo. Chỉ riêng phần này đã ngốn hơn 2 tỷ đồng kinh phí phim khi được thực hiện bởi các công ty làm kỹ xảo tại nước ngoài. Với teaser trailer đầu tiên, 2 đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy và NSƯT Đức Thịnh đã quyết định chia sẻ một phần nhỏ kỹ xảo qua phân đoạn khá thú vị mang đậm chất huyền ảo. 

Thái Hòa trở thành “Thánh” trong phim điện ảnh mới - 2

Trông anh rất quyền lực và bí ẩn.

Những hình ảnh xuất hiện liên tục trong teaser đầu tiên đã tạo cho những điều hấp dẫn rất riêng biệt cũng như thách thức khả năng suy luận của khán giả. Trong khi Thái Hòa – Hari Won đối lập giữa cảm xúc giận dữ - hốt hoảng thì Đức Thịnh - Ngân Khánh lại trái ngược nhau ở hình ảnh xuất hiện khi người bay lên trời còn kẻ chìm xuống nước.

Những hình ảnh đầu tiên của phim chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả không ít những bất ngờ và ngạc nhiên về một bộ phim có đề tài quen thuộc về mối quan hệ giữa con người và những linh hồn.Không còn bao lâu nữa, thế giới của Ma Dai sẽ dần được bật mí với khán giả.

Cho đến thời điểm hiện tại,"Ma dai" chính là một trong những dự án phim ma hài tình cảm độc đáo nhất của điện ảnh Việt trong năm 2015. Không muốn tạo ấn tượng bằng những màn “hù dọa, nhát ma” khán giả, cũng không khai thác những yếu tố gây cười dễ dãi, phim hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả bằng một cách rất riêng của mình qua phần kịch bản được chăm chút hết sức kỹ lưỡng. Và đó cũng chính là những điểm mạnh "Ma dai" trở nên khác biệt thực sự trong dòng phim kinh dị, hài hước tại Việt Nam.

Thái Hòa trở thành “Thánh” trong phim điện ảnh mới - 3

Thái Hòa trở thành “Thánh” trong phim điện ảnh "Ma dai".

Thái Hòa trở thành “Thánh” trong phim điện ảnh mới - 4

Viên ngọc trong tay Thái Hòa chứa đựng nhiều bất ngờ trong suốt phim

Bộ tứ Thái Hòa – Hari Won – Đức Thịnh – Ngân Khánh sẽ có mối quan hệ như thế nào trong bộ phim khi cùng lúc có mặt trong teaser với những hình ảnh vô cùng khác biệt trên? Đây là một câu hỏi vô cùng khó khăn dành cho khán giả trong thời điểm này và đáp án sẽ chính thức lộ diện ngay khi bộ phim được công chiếu vào ngày 20/04/2015.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp