Thân Thúy Hà: “Ai đàng hoàng 1 tôi đáp 10, còn ngược lại tôi sẽ không nhịn”

Ngày 25/12/2016 09:38 AM (GMT+7)

Đáp lại lời nhận xét thẳng thắn mà Thái Hòa dành cho mình mới đây, Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ rất rạch ròi để khán giả hiểu cô thật sự là người thế nào.

Nữ diễn viên cho biết, ngoài đời, cô không phải là người giống y hệt nhân vật ông Trí của bạn đồng nghiệp Thái Hòa trong bộ phim Khi đàn ông là số 0 (đang phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần). “100% tôi không phải gia trưởng như nhân vật mà anh Thái Hòa nhắc đến. Tính cách của tôi vốn mạnh mẽ, chuyện nào ra chuyện đấy, phải chính xác không mập mờ. Tôi không thích áp đặt người khác, và ngược lại càng không thích người khác áp đặt mình. Còn việc anh Thái Hòa nói tôi dữ dằn thì điều đó không sai. Ai đàng hoàng 1 tôi đáp 10, còn ngược lại tôi sẽ không nhẫn nhịn, có cách xử lý ngay và liền”Thân Thúy Hà nghiêm túc chia sẻ. 

than thuy ha: “ai dang hoang 1 toi dap 10, con nguoc lai toi se khong nhin” - 1

Thân Thúy Hà cho biết, tính cách thật sự của cô không hoàn toàn giống như những gì mà người anh thân thiết Thái Hòa đã chia sẻ trước đó. 

Về chuyện nam diễn viên Thái Hòa nhận xét cô “sở hữu tính cách giống như một thằng đàn ông”, Thân Thúy Hà khẳng định điều này hoàn toàn chính xác. Người đẹp cho biết, từ nhỏ cô đã không thích chơi nhiều với phụ nữ, vì cảm thấy mình hợp tính hơn với cánh mày râu. Do đó, cho đến thời điểm này, những người bạn nữ mà cô chơi thân đều là những người có tính cách mạnh mẽ giống như cô.

Nói thêm về điều này, Thân Thúy Hà chân thành tiết lộ: “Tôi thuộc dạng không thích phong cách yểu điệu thục nữ. Với tôi, nói là làm dứt khoát, đừng bao giờ rề rà”. Lý giải về chuyện từng yêu cầu Thái Hòa đối xử với mình như một đứa “con gái bánh bèo”, Thân Thúy Hà phì cười cho biết, bản thân tuy sở hữu tính cách mạnh mẽ nhưng kỳ thực vì là phụ nữ nên cũng thích được đàn ông ga lăng. Đằng này mỗi khi nói chuyện với Thái Hòa, cô lại có cảm giác anh đang thực sự xem cô là một cậu bạn trai thực thụ. 

than thuy ha: “ai dang hoang 1 toi dap 10, con nguoc lai toi se khong nhin” - 2

Trong phim Khi đàn ông là số 0, Thân Thúy Hà thường xuyên “dạy” cho Thái Hòa biết thế nào là “bản lĩnh phụ nữ”. 

Chia sẻ thêm về vai diễn mới nhất trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Khi đàn ông là số 0, Thân Thúy Hà chân thành tiết lộ, những ngày đầu, bản thân có lúc chưa thật sự hòa nhập kịp. Vì nhân vật của nữ diễn viên trong thế giới xuyên không mang dáng vóc của phụ nữ nhưng lại có tính cách, điệu bộ, hành động của đàn ông. Thế nên dù có lợi thế là sở hữu cá tính mạnh mẽ nhưng đó là cái mạnh mẽ của người phụ nữ sẽ khác so với một đấng nam nhi thực thụ.

than thuy ha: “ai dang hoang 1 toi dap 10, con nguoc lai toi se khong nhin” - 3

Thân Thúy Hà cảm thấy rất hào hứng khi lần đầu được đóng vai vợ chồng với bạn đồng nghiệp Thái Hòa. 

Thân Thúy Hà không ngại bật mí, những ngày quay đầu khi diễn cảnh “ngồi gác chân hiên ngang” cô luôn tự nhủ phải quyết chí làm cho trọn vẹn, dù thật sự lúc đó bản thân “đang cố gồng”. Một vài ngày sau đó, mọi chuyện bắt đầu ổn hơn.

Theo Thân Thúy Hà, sở dĩ cô có thể hòa nhập với nhân vật nhanh như vậy là do quá trình chịu khó để ý thật kỹ từng cử chỉ, cách nói chuyện nhấn nhá của những người đàn ông xung quanh. Với Thân Thúy Hà, nhân vật mà cô thủ diễn trong bộ phim Khi đàn ông là số 0 là một nhân vật cô rất thích vì quá mạnh mẽ, vừa là phụ nữ vừa giữ vai trò trụ cột, một tay chăm lo cho chồng con, tất bật kiếm tiền nuôi sống gia đình. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khi đàn ông là số 0