Thót tim với cảnh Ngô Kiến Huy nhảy lầu tự tử từ tầng 16 trong "49 Ngày 2"

Ngày 27/10/2016 15:54 PM (GMT+7)

Người hâm mộ Ngô Kiến Huy hẳn sẽ "hú hồn" trước cảnh tượng anh vắt vẻo trên lan can tầng 16, dưới chân là nền bê tông cứng. Điều gì sẽ xảy ra với nhân vật của anh trong 49 ngày 2?

Mới đây, nhà sản xuất 49 Ngày phần 2 đã tung ra clip hậu trường dành cho fan của chàng Bắp (biệt danh của Ngô Kiến Huy), trong đó tiết lộ nhiều cảnh tượng vô cùng... khó đỡ. Đáng chú ý nhất là cảnh nam diễn viên đứng trên lan can tầng 16, góc máy cho thấy độ cao hun hút ngay dưới chân anh, chỉ trượt chân một chút là sẽ vô cùng nguy hiểm đến tính mạng. 

Bản thân Ngô Kiến Huy cũng bị mắc chứng sợ độ cao nên trước khi bắt đầu cảnh quay, anh phải chuẩn bị rất kỹ càng về tâm lý và các thiết bị an toàn. Thêm vào sự động viên của đạo diễn Nhất Trung, Ngô Kiến Huy đã có thể vượt qua cảnh quay rất đáng sợ này.

Thót tim với cảnh Ngô Kiến Huy nhảy lầu trong 49 Ngày 2

thot tim voi canh ngo kien huy nhay lau tu tu tu tang 16 trong "49 ngay 2" - 1

thot tim voi canh ngo kien huy nhay lau tu tu tu tang 16 trong "49 ngay 2" - 2

Đoạn cuối clip là một trích đoạn nhỏ trong phim liên quan tới cuộc nói chuyện "18+" của Kiến Huy và Tiến Luật. Trái với hình ảnh bụi bặm thường ngày, diễn viên Tiến Luật khiến tất cả bất ngờ trước tạo hình "nữ tính" của anh trong phim mới, với trang phục màu hồng và giũa móng tay "điệu nghệ". Thế nhưng nội dung trò chuyện của hai người thì vừa hài hước, vừa làm khán giả "đỏ mặt" trước những ẩn dụ tế nhị.

thot tim voi canh ngo kien huy nhay lau tu tu tu tang 16 trong "49 ngay 2" - 3

thot tim voi canh ngo kien huy nhay lau tu tu tu tang 16 trong "49 ngay 2" - 4

Ở lần trở lại này, Ngô Kiến Huy sẽ tiếp tục đóng chung với Hari Won. Ngoài đời hai người là bạn lâu năm, từng đóng chung ở các tác phẩm nổi tiếng Chàng trai năm ấy, 49 ngày, Em là bà nội của anh… nhưng đây là lần đầu tiên họ đảm nhận vai một đôi tình nhân. Kiến Huy chia sẻ, do quá thân thiết nên, mỗi lần phải đóng cảnh gần gũi là cả hai lại bật cười rồi trêu đùa nhau.

thot tim voi canh ngo kien huy nhay lau tu tu tu tang 16 trong "49 ngay 2" - 5

Ngoài ra, theo chia sẻ của chàng ca sĩ - diễn viên "không tuổi", vai Huy trong 49 Ngày 2 sẽ không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả mà còn có tâm lý sâu sắc, quá khứ rất phức tạp, có phần bi kịch. Ngô Kiến Huy đang từng bước nỗ lực trau dồi kinh nghiệm diễn xuất cả trên sân khấu lẫn màn ảnh, các vai diễn của anh ngày một "nặng" hơn, không chỉ hài vui tưng tửng như trước. Anh mong rằng sau vai diễn trong 49 Ngày 2, công chúng sẽ nhìn nhận thực lực của anh thay vì chỉ quan tâm tới ngoại hình như trước.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy
Tin hay đừng bỏ lỡ