Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không”

Ngày 22/02/2016 11:31 AM (GMT+7)

Trong "Anh có thích nước Mỹ không" bản phim truyền hình, cặp đôi Trịnh Vi (Trần Dao) và Lâm Tĩnh (Trương Đan Phong) sẽ có một đám cưới ấm cúng.

Trần Dao và Trương Đan Phong kết hôn trong "Anh có thích nước Mỹ không"

Sau thành công của bản phim điện ảnh So Young, tiểu thuyết ngôn tình Anh có thích nước Mỹ không của Tân Di Ổ tiếp tục được đưa lên màn ảnh nhỏ. Bộ phim truyền hình này có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tên tuổi gồm: Trần Dao, Mã Khả, Dương Lặc, Trương Đan Phong… Vừa qua, loạt ảnh cưới vô cùng lộng lẫy của cặp đôi Trịnh Vi (Trần Dao) và Lâm Tĩnh (Trương Đan Phong) đã được bật mí tới khán giả.

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 1

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 2

Như vậy, trong bản phim mới này, Trịnh Vi đã chính thức về với Lâm Tĩnh, thay vì để các nhân vật tự lựa chọn con đường riêng như bộ phim do Triệu Vy làm đạo diễn. Điều này tuy làm các fan của anh chàng Trần Hiếu Chính xót xa nhưng lại thỏa mãn tâm lý “đòi đúng nguyên tác” của người hâm mộ tiểu thuyết gốc.

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 3

Anh có thích nước Mỹ không bản truyền hình dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2016. Phim vẫn tập trung khai thác mối tình tay ba giữa Trịnh Vi – Trần Hiếu Chính – Lâm Tĩnh, tuy nhiên sẽ thay đổi không ít chi tiết. Đặc biệt theo nhiều nguồn tin, nhân vật Lâm Tĩnh sẽ được đẩy lên tuyến nam chính và tăng thêm đất diễn.

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 4

Đường Yên xinh đẹp trên phim trường “Cẩm Tú Vị Ương”

Một vài hình ảnh hậu trường của drama Cẩm Tú Vị Ương vừa được chia sẻ rộng rãi trên weibo. Xuất hiện trong loạt hình, nữ diễn viên chính Đường Yên được khen ngợi là rất xinh đẹp và ngọt ngào. Nhiều fan còn “mạnh miệng” nhận xét rằng, trông người đẹp Bên nhau trọn đời quá trẻ trung, chẳng khác nào cô gái ngoài 20.

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 5

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 6

Cẩm Tú Vị Ương là drama chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tần Giản. Phim lấy bối cảnh chiến tranh loạn lạc thời Bắc Ngụy, kể về sự trả thù cũng như tình yêu tay ba giữa Lý Vị Ương (Đường Yên) với hai vị hoàng tử do La Tấn và Ngô Kiến Hào thủ vai. 

Trong phim, nhân vật Vị Ương của Đường Yên là công chúa lưu vong, luôn mang trong mình mối thù nước nợ nhà. Trong quá trình phiêu bạt dân gian, cô vô tình tiếp cận kẻ thù, ngày ngày đối mặt với nguy hiểm ngặt nghèo. Cuối cùng, Vị Ương chọn lựa buông bỏ hận thù, vì bách tính mà trở thành một vị Hoàng hậu hiền đức.

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 7

So với nguyên tác, Cẩm Tú Vị Ương bản phim bị chỉ trích gay gắt là đã “băm nát” tiểu thuyết gốc, chỉ giữ lại tên truyện và dàn nhân vật. Tuy vậy, tác phẩm vẫn nằm trong Top những phim chuyển thể ngôn tình được chờ đợi nhất năm 2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình