Thương nhớ ở ai: Đêm mưa bão, "thánh quen mét rưỡi" cưỡng hiếp "con gái ông trùm" Thanh Hương

Ngày 28/01/2018 00:17 AM (GMT+7)

Ở tập 25 Thương nhớ ở ai, Đột (Jimmi Khánh) đã cưỡng hiếp Nương (Thanh Hương) trong đêm mưa bão.

Cảnh cưỡng hiếp "con gái ông trùm" Thanh Hương mà "thánh quen mét rưỡi" Jimmi Khánh chia sẻ rằng mình đã rất vất vả để thực hiện cuối cùng cũng xuất hiện trong tập 25 Thương nhớ ở ai. Đêm mưa bão, Đột (Jimmi Khánh) không kìm lòng được đã chạy đến nhà, vác Nương (Thanh Hương) ra bụi chuối rồi cưỡng hiếp. Còn Hạnh (Trà My) thì bị bố mẹ Nghĩa (Sinh Đan) nghi ăn trộm tiền giỗ của họ Nguyễn. 

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 1

Trong những tập trước, Đột từng đòi cải đạo vì Nương, sau đó anh và cô đã phát sinh quan hệ. Tưởng chừng sau lần đó cả hai sẽ có thể về chung một nhà sau 10 năm dài đằng đằng yêu thương mà không dám cho đối phương một cơ hội.

Nhưng cuối cùng, Nương vẫn giữ khoảng cách với Đột. Mong muốn thay đổi thái độ của Nương, Đột không chỉ cải đạo mà còn đến quỳ xin Hơn (Hồng Kim Hạnh) tha thứ vì ngày xưa đã lệnh giết oan chồng cô... 

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 2

10 năm trước, Đột đòi bỏ cả giang sơn để có được tình cảm của Nương. 10 năm sau, anh vẫn nhất mực chung tình, quyết tâm làm tất cả vì cô. Khi tình yêu mãi chẳng được đáp lại, trong đêm mưa bão ập đến làng Đông, nỗi cô đơn dâng trào, Đột lao đến và cưỡng hiếp Nương. Sau sự việc này, Nương càng trốn tránh anh hơn.

Đột lại tiếp tục tìm đến tỏ tình và ôm Nương vào lòng. Dù trái tim rung động, thể xác cũng khao khát người đàn ông này nhưng Nương không thể tha được hành động sai trái của Đột. Cô đã cho Đột một cái tát như trời giáng. 

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 3

Về phía Hạnh (Trà My) từ khi về làm dâu nhà họ Nguyễn cô không có nổi một ngày hạnh phúc. Trong ngày giỗ, cô bị chú và thím của Nghĩa bắt nạt, thậm chí còn tát cô trước mặt toàn thể mọi người. Sau đó, cô còn bị ông Khiêm (NS Đinh Hồng Sơn) nghi ngờ ăn trộm tiền giỗ để dưới chân đèn cầy. 

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 4

Dù Hạnh nhất mực bảo rằng khi mình quét sân thấy đèn cầy đổ nhưng không dám bước vào, ông Khiêm vẫn cương quyết không tin và cho rằng cô nói dối. Bà Khiêm (NS Phạm Thị An) ra mặt khuyên con dâu nếu có lỡ lấy thì nên trả lại. Hạnh uất ức, tủi thân và cảm thấy bị xúc phạm nên đã bật khóc. Cô cương quyết không nhận điều mình không làm. 

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 5

Việc nhà họ Nguyễn mất tiền giỗ thật không thì khó có thể xác định nhưng việc ông Khiêm muốn đuổi Hạnh về lại nhà đẻ là hoàn toàn có thật. Sau khi khiến Hạnh bật khóc, ông Khiêm đã bảo với vợ xem nó có bỏ về nhà không.

Ông còn cho rằng chính Hạnh đã mách với Vạn (Lâm Vissay) chuyện cô bị họ Nguyễn bắt nạt nên ông mới bị mất mặt trước dòng họ. Bởi Vạn đã đem súng đến đám giỗ doạ những người dám bắt nạt dâu trưởng nhà họ Nguyễn. 

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 6

Tuy nhiên, sau đó, ông Khiêm đổ bệnh nặng. Hạnh ra sức kiếm đồ ăn để tẩm bổ, sắc thuốc cho bố chồng. Bà Khiêm cũng dần cảm động trước sự chân thành của con dâu nên đã xuống bếp đề nghị trông thuốc cho con dâu đi ngủ sớm. 

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 7

Chuyện ông Cương (NS Phạm Đức Hải) theo đuổi Dâu (Phương Thảo) đã đưa lại tiếng cười, tạm xua tan không khí ảm đạm của việc trai làng Đông phải ra chiến trận chưa biết sống chết ra sao. Ông Cương đã có 3 vợ nhưng vẫn "khoái gặm cỏ non", thấy Dâu ngày càng đằm thắm mà trai làng đã đi hết, ông quyết tâm "thả thính" để cưới thêm vợ tư. Ông còn tuyên bố rằng mình xây nhà là để cưới Dâu và cho cô ở đó. 

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 8

Trước "ông dê già", Dâu bật cười và bảo rằng mẹ mình đã nhận cau trầu nhà người ta. Bị từ chối thẳng thừng, ông Cương tuyên bố Dâu đừng có mà hối hận vì trai làng đã đi hết rồi, còn lâu cô mới cưới được chồng.

thuong nho o ai: dem mua bao, "thanh quen met ruoi" cuong hiep "con gai ong trum" thanh huong - 9

Chuyện tình cảm trong Thương nhớ ở ai giờ đây là sự nhớ nhung, chờ đợi của những người con gái hậu phương dành cho những chàng trai nơi tiền tuyến. Số phận của họ rồi sẽ ra sao?

Thương nhớ ở ai được phát sóng vào lúc 14h20 thứ 7 và Chủ Nhật trên kênh VTV3 hàng tuần. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ