Vừa về làng, "Thị Mầu" Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã

Ngày 30/12/2017 10:10 AM (GMT+7)

Thuỷ (Trần Vân Anh) là cô gái khá bí ẩn, sở hữu giọng hát hay mới xuất hiện ở làng Đông. Trong tập 17 Thương nhớ ở ai, cô nàng lại có màn lả lơi trêu chọc Vạn (Lâm Vissay).

Clip Thị Mầu "Thương nhớ ở ai" lả lơi trêu chọc cán bộ xã.

Bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai ngày càng thu hút khán giả bởi tình huống hấp dẫn, cảnh quay đẹp mắt và dàn diễn viên diễn xuất tốt. Tuy nhiên, những cảnh táo bạo trong phim cũng gây ra nhiều tranh cãi. Thuỷ (Trần Vân Anh) dù chỉ mới xuất hiện đã chiếm ngay danh hiệu "Thị Mầu làng Đông" và sở hữu nhiều cảnh phim "đốt mắt".

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 1

Trong tập trước, khi bị chủ tịch xã Tùng (Quách Minh Phương) và cán bộ xã đến xét hỏi việc cô dám ngang nhiên chạy ra ngủ ở lò gạch mà không báo cáo, Thuỷ không những bắt bẻ ngược lại mà còn ngang nhiên cởi yếm tắm tiên khiến các "ông lớn" cũng phải bất lực. Trước ca khó này, Tùng quyết định giao cho Vạn (Lâm Vissay) quản lý.

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 2

Trong một clip trích đoạn vừa tung ra của Thương nhớ ở ai tuần này, Thuỷ lại tiếp tục gây sóng gió khi lả lơi trêu chọc Vạn. Thấy Thuỷ chỉ mặc mỗi áo yếm và váy đụp, Vạn ngại ngùng không dám nhìn thẳng.

Nhưng Thuỷ vẫn xáp tới gần và trêu ghẹo: "Cháu tưởng chú chưa có vợ, chú đến một mình không sợ à?" Trước cô gái trẻ nhưng quá táo tợn, Vạn đã phải cảnh cáo: "Cô cười cho nó cẩn thận."

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 3

Bên cạnh đó, một đoạn preview khác giới thiệu tập 17 Thương nhớ ở ai cũng cuốn hút người xem bởi những lời tỏ tình ngọt ngào và tình yêu chân thật của các nhân vật. Hạnh (Trà My) đã bất chấp mối thù giữa hai dòng họ Nguyễn - Vũ để trao vòng cho người con trai mình yêu. Còn Đột (Jimmi Khánh) đòi cải đạo để có thể đến với Nương (Thanh Hương).

Thương nhớ ở ai preview tập 17 

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 4

Từ nhỏ, Hạnh đã được mẹ dạy rằng chiếc vòng bạc trên tay cô tuy nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa lớn lao. Nó đại diện cho cuộc đời người con gái, nếu trao vòng cho một người con trai tức là trao cả trái tim và bản thân cho người đó. Người con gái chỉ được phép trao vòng cho đối tượng mà họ muốn gắn bó cả đời. 

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 5

Tuy nhiên, chuyện tình của Hạnh và Nghĩa (Sinh Đan) lại gặp phải sự phản đối của hai dòng họ. Thậm chí, bố của Nghĩa còn thông đồng với người trong họ để vu cho nhà Hạnh tội ăn cắp lúa. Chưa cưới nhau nhưng Hạnh đã bị cả bố mẹ và dòng họ nhà Nghĩa ghét cay ghét đắng. Nhưng rồi tình yêu đã khiến cô quyết định trao vòng cho Nghĩa. 

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 6

Việc này khiến Dâu (Phương Thảo) rất lo lắng. Cô sợ Hạnh về nhà ông bà Khiêm (NS Đinh Hồng Sơn - NS Phạm Thị An) sẽ phải chịu khổ. Nhưng Hạnh đã trấn an rằng cưới xong thì cô và Nghĩa sẽ xin đất ra ở riêng. Hơn nữa: "Lấy chồng chứ có phải lấy bố mẹ chồng đâu mà phải sợ."

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 7

Chuyện tình của Đột và Nương sau 10 năm dường như cũng có bước phát triển mới. Đột đã phải trằn trọc bao đêm để nghĩ ra lời tỏ tình ngọt ngào nhất màn ảnh Việt năm 2017: "Tại sao tôi với cô lại hoang phí những năm tháng tuổi trẻ như thế? Tôi là kẻ nhà quê ngạo mạn, còn cô là kẻ kiêu sa. Chúng ta phải dẹp bỏ ngay cái ngạo mạn kiêu sa ấy lại." Thậm chí, anh còn đòi cải đạo để có được tình yêu của Nương. 

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 8

Cũng trong tập này, Tốn (Trịnh Tú) sẽ xin đi bộ đội. Ít ai có thể ngờ rằng, cô nàng "Thị Mầu" Thuỷ lại chính là cô của Tốn. Mẹ Hơn (Hồng Kim Hạnh) cho Thuỷ biết rằng Tốn sắp đi bộ đội. Cô lo lắng khi biết điều này bởi đã đi đánh nhau thì sẽ có người sống người chết.  Thuỷ cũng thấy thắc mắc vì Tốn chưa đủ tuổi, lại là con một thì đâu phải thuộc trường hợp phải đi?

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 9

Thuỷ không biết rằng sở dĩ Tốn muốn đi bộ đội là vì muốn hạ thành phần cho gia đình,  hơn nữa cậu cũng muốn vinh quang trở về để tỏ tình với người con gái mình yêu. Người Tốn đưa lòng yêu thầm không ai khác chính là Hạnh - người không bao giờ coi khinh gia đình cậu. 

Vừa về làng, amp;#34;Thị Mầuamp;#34; Thương Nhớ Ở Ai hết cởi yếm tắm tiên lại trêu ghẹo cán bộ xã - 10

Sự dũng cảm theo đuổi tình yêu, không sợ bố mẹ chồng của Hạnh có đưa lại kết quả tốt đẹp không? Lời tỏ tình ngọt ngào của Đột có thể làm tan chảy trái tim "băng giá" suốt 10 năm qua của Nương? 

Thương nhớ ở ai tập 17 sẽ được phát sóng vào lúc 14h20 trên sóng VTV3 vào hôm nay.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai