Thương nhớ ở ai: Thanh Hương bị dọa rạch mặt vì dám quyến rũ chồng người khác

Ngày 16/11/2017 00:07 AM (GMT+7)

Tập 5 Thương nhớ ở ai, Nương (Thanh Hương) bị một người đàn bà trong làng đến nhà đánh ghen.

Bộ phim Thương nhớ ở ai dù chỉ mới lên sóng 4 tập nhưng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem. Trong những hình ảnh mới được tiết lộ của tập 5 Thương nhớ ở ai, Nương (Thanh Hương) bị đánh ghen khiến nhiều khán giả quan tâm.

Thương nhớ ở ai trailer tập 5

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 1

Nương đẹp nổi bật giữa những người phụ nữ quê mùa, quanh năm chân lấm tay bùn và có giọng ca đi vào lòng người. Không những thế, Nương còn chưa chồng nên khiến đàn ông trong làng dù có vợ hay chưa vợ đều đứng ngồi không yên và nuôi mong ước dành được tình cảm của cô.

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 2

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 3

Nhiều năm lăn lộn ngoài xã hội, dùng tiếng hát mua vui cho cánh đàn ông kiếm tiền, Nương thấy rõ suy nghĩ đen tối của những người đàn ông nơi làng Đông. Nhưng cô lựa chọn sử dụng sức hút của mình để khiến đàn ông trong làng phải đến dựng nhà cho mình. Vì vậy, cô trở thành cái gai trong mắt của “hội những người vợ chân chính làng Đông”.

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 4

Trong tập 5, nghi chồng lấy thóc, lấy gạo sang cho Nương, cô Ba đã sang nhà Nương đánh ghen. Chưa đến nơi, bà vợ đã mắng Nương là “con đĩ” và phá nhà của cô. Cô Ba còn tuyên bố rằng đây chỉ là đòn cảnh cáo, “lần sau còn dám quyến rũ chồng bà là bà rạch mặt nghe chưa?”

Sở dĩ, cô Ba ghen lồng lộn như thế là do chồng cô lấy chiếc liếp đậy bồ thóc ở nhà đem sang làm nhà cho Nương. Không những thế, sáng hôm nay, cô Ba còn phát hiện ra nhà bị mất thóc, mất gạo.

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 5

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 6

Mất của xót ruột, cô Ba đinh ninh rằng chồng mình lấy của nhà đi cho Nương – người phụ nữ quyến rũ hết đàn ông làng Đông nên chạy sang đánh ghen dằn mặt. Nương là người phụ nữ “không phải dạng vừa”, cô đanh đá bảo cô Ba về nhắn với người chồng “dê cụ” đừng mang đồ sang đây lại mất công vợ đến lấy về.

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 7

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 8

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 9

Cô Ba tức tối và lao vào đánh khi thấy Nương không hề sợ hãi. Cuối cùng, sợ mấy người phụ nữ sẽ đánh nhau to, Đột (Jimmi Khánh) phải ra mặt phân xử. Trước lời lẽ đe doạ phá nhà của cô Ba, Nương không nao núng mà đốp chát lại: “Làng cho tôi ra đây để ở, bà ăn nói cho cẩn thận. Không khéo bác Đột đây lại nghĩ bà có nhiều quyền uy. Quy cho bà cái tội chống đối, cướp chính quyền thì bà có đi tù rụng xương ý.”

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 10

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 11

thuong nho o ai: thanh huong bi doa rach mat vi dam quyen ru chong nguoi khac - 12

Đột cố gắng làm giảm căng thẳng cho cả đôi bên. Nhưng Liễu – cô gái chửa hoang bị thả trôi sông được Nương cưu mang cho rằng: “Hiền với bụt không ai hiền với ma. Gái ngoan thì khéo dạy chồng. Các bà có tài thì giữ lấy chồng các bà ý.”

Xem ra cuộc đối đầu giữa “hội phụ nữ không chồng” và “hội những người vợ chân chính” sẽ khó có hồi kết trong những tập tiếp theo của Thương nhớ ở ai.

Tập 5 của Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng VTV3 lúc 14h20 thứ Bảy ngày 18/11.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai
Tin hay đừng bỏ lỡ