Thanh Hương: Cảnh nóng trong phim mới không thua gì "Người phán xử"

Ngày 26/10/2017 01:00 AM (GMT+7)

Trong buổi họp báo ra mắt phim Thương nhớ ở ai, Thanh Hương đã có nhiều chia sẻ về vai diễn của mình.

Buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Thương nhớ ở ai đã diễn ra long trọng tại thủ đô Hà Nội vào chiều 25/10. Tại sự kiện, đạo diễn Lưu Trọng Ninh và các diễn viên đã có nhiều chia sẻ cởi mở về bộ phim này.

Đặc biệt, Thanh Hương còn chia sẻ rằng mình đã phải dạy cho bạn diễn Jimmy Khánh cách đóng cảnh "nóng". Cô cũng lấp lửng cho biết: So với cảnh nồng cháy táo bạo thời đóng Người phán xử thì cảnh trong Thương nhớ ở ai cũng "nóng" không thua gì hết

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 1

Ê kíp phim "Thương nhớ ở ai" chia sẻ với báo chí về bộ phim mới.

Trong bộ phim Thương nhớ ở ai, diễn viên Thanh Hương sẽ đảm nhận vai Nương, một ca nương bị ruồng rẫy đến ở tại “Xóm không chồng”. Đặc biệt, Thanh Hương sẽ có một phân đoạn bị cưỡng bức ở bụi chuối. 

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 2

"Con gái ông trùm" Thanh Hương tiết lộ những câu chuyện thú vị liên quan đến cảnh nhạy cảm trên phim.

Thanh Hương chia sẻ rằng cảnh "nóng" của mình thực sự rất nóng nhưng không phải nóng theo nghĩa xác thịt mà là nóng ở tâm hồn. Cô tin rằng khi phim lên sóng khán giả sẽ thấy những cảnh quay này rất nghệ thuật chứ không phải trần trụi thông thường. Cô cũng không ngại khi đóng những cảnh như thế vì đã làm thì mình phải làm cho tới, "nóng" là phải nóng thực sự. 

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 3

Thanh Hương duyên dáng trong tà áo dài ở buổi họp báo.

Con gái ông trùm còn tiết lộ vui rằng Jimmy Khánh chưa từng đóng cảnh nóng nên hai người phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Cô đã phải gọi bạn diễn ra một góc để chỉ thêm cho anh về cách đóng cảnh nóng. Về phía Jimmy Khánh, chàng nhiếp ảnh gia "đá chéo sân" này cũng thành thật thú nhận rằng: 

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 4

Lần đầu đóng phim nên Jimmy Khánh đã phải nhờ Phan Hương dạy cách đóng cảnh nóng.

 “Đây là lần đầu tôi đóng phim, mà trước đây cũng chưa hiếp dâm lần nào nên không phải biết làm sao. Cuối cùng, tôi phải nhờ Hương hướng dẫn thêm”.

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 5

Hồng Kim Hạnh - một trong hai vai nữ quan trọng của phim "Thương nhớ ở ai". Trước đây, cô cũng từng tham gia đóng phim nhưng đã vắng mặt một thời gian dài.

Thương nhớ ở ai là một bộ phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Bến không chồng của nhà văn Dương Hướng; được đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh thực hiện suốt 3 năm mới hoàn thiện. Trước Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh từng thực hiện bộ phim điện ảnh Bến không chồng. Tuy nhiên, với bản truyền hình, các đạo diễn chỉ dựa vào kết cấu của tiểu thuyết còn kịch bản và hệ thống nhân vật thì hoàn toàn mới.

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 6

Lưu Trọng Ninh (đứng giữa) từng là đạo diễn phim điện ảnh "Bến không chồng", đồng đạo diễn của phim truyền hình "Thương nhớ ở ai" cùng với Bùi Thọ Thịnh.

Bộ phim tái hiện sinh động cuộc sống ở một vùng quê Việt Nam nhiều năm trước với những người nông dân một nắng hai sương của làng Đông. Trải qua hai cuộc chiến, ngôi làng Đông vắng bóng đàn ông, chỉ còn những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập ở bến nước đầu làng. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân, mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân...

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 7

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh trả lời câu hỏi của báo chí về phim mới của mình.

Cùng với những thay đổi trong cốt truyện và hệ thống nhân vật, Thương nhớ ở ai còn có những hình ảnh bình dị về làng quê Việt Nam với cây đa, bến nước, sân đình, kho bãi... dù được quay ở thời hiện đại.

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 8

Cặp đôi nam, nữ chính Ngọc Anh và Lâm Vissay của phim.

Để có được những cảnh đẹp ấy, ê-kíp sản xuất đã phải lặn lội đi tới 18 ngôi làng khác nhau và sử dụng nhiều kỹ xảo nhằm phục dựng những bối cảnh nông thôn không còn nguyên vẹn sau nhiều năm bị ảnh hưởng bởi quá trình đô thị hóa.

thanh huong: canh nong trong phim moi khong thua gi "nguoi phan xu" - 9

Đoàn làm phim "Thương nhớ ở ai" chụp ảnh kỷ niệm tại buổi họp báo.

34 tập phim Thương nhớ ở ai được phát sóng trong khung giờ phim Rubic 8 vào 14 giờ 30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/11, ngay sau khi Đi qua mùa hạ kết thúc. 

>> XEM TIẾP: PHAN HƯƠNG NGƯỜI PHÁN XỬ LỘ GƯƠNG MẶT NHỢT NHẠT, THẪN THỜ NƠI BẾN KHÔNG CHỒNG

Trailer Thương nhớ ở ai

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương