Thúy Ngân tích cực đóng phim để lo cho gia đình, nuôi em gái ăn học

Ngày 22/05/2017 11:36 AM (GMT+7)

Với tính cách trưởng thành sớm và luôn đặt người thân lên hàng đầu, Thúy Ngân tích cực đóng phim để có tiền chăm lo cho gia đình.

Xinh đẹp, gợi cảm, từng đoạt giải Á khôi Trang sức 2009, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010… nhưng ít ai biết, gia đình của Thúy Ngân khá hoàn cảnh. Cô là chị cả, rất nặng gánh gia đình. Vì phải lo cho em gái ăn học và giúp đỡ bố mẹ nên Thúy Ngân trưởng thành từ rất sớm, cô luôn tự ý thức trách nhiệm của mình.

Hoạt động nghệ thuật ở hai con đường người mẫu và diễn viên, Thúy Ngân cho biết, cô phải cố gắng để lo cho gia đình một cách tốt nhất, đó cũng là lý do vì sao người đẹp này chỉ chăm chỉ làm lụng mà ít xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí. 

Với thành công của hàng loạt phim truyền hình ăn khách như: Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng trắng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước mười ba, Gạo nếp gạo tẻ, hiện tại Thúy Ngân đang tất bật ở phim trường với các dự án là Hoa vẫn nở mùa đông, Đuổi theo bóng mình. Ngoài ra, cô cũng đang lựa chọn kịch bản phù hợp để yham gia dự án điện ảnh đầu tay trong năm nay.

Thúy Ngân  chia sẻ, thời gian qua, có cơ hội đóng phim cùng đàn chị Hoài An, Lê Phương, các diễn viên có thực lực như Tường Vy, Quốc Trường nên cô hy vọng sẽ được hỏi thêm nhiều nét diễn tự nhiên của đàn chị, đồng nghiệp để bổ sung vào kinh nghiệm quý giá cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Thúy Ngân cũng cho biết thêm, hầu như năm nay lịch phim của cô đã dày đặc. Cô rất vui và biết ơn khi được các đạo diễn, nhà sản xuất  tin tưởng và mời tham gia phim.

Cát-sê đóng phim Thúy Ngân chủ yếu dành lo cho gia đình và nuôi em gái ăn học. Nữ diễn viên quê ở Tiền Giang, công việc khiến cô phải sống xa gia đình. Với tính cách trưởng thành sớm và luôn đặt người thân lên hàng đầu, gia đình là số một, nên Thúy Ngân luôn muốn dành sự chăm lo tốt nhất cho người nhà.

Thúy Ngân cho biết em gái cô đang ở tuổi ăn tuổi lớn, do lịch đóng phim bận rộn nên cô không có nhiều thời gian để chăm sóc và cùng em bước qua tuổi dậy thì. Tuy nhiên, hiểu cho công việc của Thúy Ngân, cha mẹ và em gái không phàn nàn gì khi cô ít có thời gian kề cận.

Bộ phim gần đây nhất mà Thúy Ngân tham gia góp mặt và nhận phản hồi tốt của khán giả đó là Nước Mắt Chảy Ngược của đạo diễn Minh Mũm. Trong phim, Lê Huỳnh Thúy Ngân nhận vai một cô nàng ghê gớm, đanh đá, nhưng ngoài đời cô lại rất dễ thương. 

Thúy Ngân cho biết, vai diễn này của cô là một cô nàng rất đỏng đảnh, khó chịu lại vừa nguy hiểm. Mặc dù đây không phải là tính cách ngoài đời của Thúy Ngân, vì thế, sự khác biệt lại càng thu hút cô mạnh mẽ bởi vì nó khiến nữ diễn viên luôn phải trau dồi, học hỏi, hoá thân và cả “sống” với nhân vật.

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân