Tình yêu không có lỗi 2: Katun bóp cổ, dìm đầu Lee xuống nước

Ngày 13/04/2016 08:10 AM (GMT+7)

Theo dõi Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 9, khán giả một lần nữa hoảng hồn trước màn ẩu đả dữ dội của Katun và Lee.

Quả không hổ danh là hồ ly lắm chiêu, Lee tiếp tục khiến khán giả tức điên khi lại bày trò phá hoại mối quan hệ giữa Nat và Katun. Trong tập 9 của bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 phát sóng tối qua, cô đã chủ động hẹn gặp cả Nat lẫn Katun. "Bổn cũ soạn lại", cô giả vờ tỏ ra đạo đức và nhân nghĩa khi giải thích mọi chuyện.

Vốn hiểu rõ bản tính của Lee, Katun đã nổi cơn thịnh nộ. Một lần nữa, cô ra tay "xử đẹp" cô ả xấu xa này. Tương tự như cảnh túm tóc đánh ghen tại văn phòng ở tập trước của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, màn ẩu đả dưới hồ bơi của Katun và Lee khiến người xem vừa bất ngờ, vừa khoái chí. 

tinh yeu khong co loi 2: katun bop co, dim dau lee xuong nuoc - 1

tinh yeu khong co loi 2: katun bop co, dim dau lee xuong nuoc - 2

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 9: Màn ẩu đả loạn xạ dưới hồ bơi giữa Katun và Lee

Hành động nóng nảy đã làm cho Katun mất điểm trầm trọng trong mắt của Nat. Mối quan hệ tưởng chừng sắp gương vỡ lại lành nay đã trở thành một mớ hỗn độn. Về phía Nat, anh chàng đã hết sức quá đáng khi công khai bênh vực Lee. Mặc cho Katun đang chịu cảnh lạnh cóng, anh chỉ chú tâm chăm sóc cho hồ ly cướp bồ. Thái độ của Nat đã khiến Katun hết sức đau khổ. 

tinh yeu khong co loi 2: katun bop co, dim dau lee xuong nuoc - 3

tinh yeu khong co loi 2: katun bop co, dim dau lee xuong nuoc - 4

tinh yeu khong co loi 2: katun bop co, dim dau lee xuong nuoc - 5

Trong khi Nat ngó lơ Katun thì ngược lại, Man tìm mọi cách để tiếp cận cô nàng. Chẳng những vậy, Man còn cố tình gây sự với Nat bằng hàng loạt hành động như nhạo báng và tông xe làm Nat bị thương. Tuy tức điên nhưng anh chàng Nat đã chọn cách giữ im lặng chứ không đáp trả.

tinh yeu khong co loi 2: katun bop co, dim dau lee xuong nuoc - 6

tinh yeu khong co loi 2: katun bop co, dim dau lee xuong nuoc - 7

tinh yeu khong co loi 2: katun bop co, dim dau lee xuong nuoc - 8

Chứng kiến toàn bộ câu chuyện, lòng thù hận của Lee đối với Katun càng thêm sâu sắc. Không chỉ phá hoại chuyện tình Nat - Katun mà cô còn ngăn cản Man thực hiện kế hoạch nối lại tình xưa với Katun. Xem ra, để có được hạnh phúc, cô nàng Katun bắt buộc phải "giải quyết" triệt để hồ ly mang tên Lee.

Tập 10 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 sẽ lên sóng GMM25 vào tuần sau, ngày 18/4. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ