Bị chồng bỏ, hồ ly “cướp bồ của bạn thân” xé váy cưới quyết trả thù

Ngày 23/03/2016 11:12 AM (GMT+7)

Trong tập 3 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, cô ả Lee trơ tráo thay vì hối hận vì những việc đã làm thì lại quyết tâm trả thù lại bạn thân.

Sau màn cãi vã ở cuối tập 2, tập 3 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 lên sóng với đoạn kết không hề tốt đẹp nhưng hoàn toàn xứng đáng dành cho cô ả hồ ly tinh Lee: sảy thai, bạn bè đồng nghiệp khinh bỉ và chồng bỏ.  Trở về căn nhà trống rỗng không còn chút dấu vết của Man, cô nàng uất hận lôi chiếc váy cưới ra xé tan tành, tháo nhẫn và quyết tâm trả thù... Katun. Trong tâm trí méo mó của Lee thì những gì cô ta nhận phải đều do Katun – người bạn thân 20 năm nhưng lại bị mình cướp bồ - gây ra.

bi chong bo, ho ly “cuop bo cua ban than” xe vay cuoi quyet tra thu - 1

Lee xé váy cưới

bi chong bo, ho ly “cuop bo cua ban than” xe vay cuoi quyet tra thu - 2

và gọi điện dằn mặt dằn mặt Katun đừng dính tới Man

Trích đoạn từ tập 3 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2: Lee gọi điện cho Katun và tuyên bố rằng, mọi chuyện sẽ không kết thúc dễ dàng như vậy đâu.

Nói là làm, ngay hôm sau, Lee xin nghỉ tại công ty cũ và chuyển tới công ty của Katun với tư cách nhân viên dự án. Theo phân công của sếp, cô nàng được nhận vào nhóm đối thủ với Katun. Điều đáng nói là anh chàng Nat dễ thương cũng được phân công chuyển sang làm việc cùng Lee. Điều này tạo thuận lợi rất lớn cho cô ta thực hiện âm mưu trả thù của mình.

bi chong bo, ho ly “cuop bo cua ban than” xe vay cuoi quyet tra thu - 3

Bên cạnh chuyện Lee chuyển tới làm cùng, Katun còn phải đối diện với một nguy cơ khác là cô nàng Pink – vợ của giám đốc. Biết chồng để ý cô nhân viên xinh đẹp này, Pink đã xông vào túm tóc chửi bới Katun ngay giữa văn phòng trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Song Katun cũng chẳng phải “dạng vừa đâu” khi quay lại dạy cho cô ta một bài học. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi Ae – sếp của họ bước ra can ngăn kịp lúc.

bi chong bo, ho ly “cuop bo cua ban than” xe vay cuoi quyet tra thu - 4

Trích đoạn từ tập 3 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2: Cảnh đánh ghen và ẩu đả giữa vợ sếp với Katun

Tuy việc công không thuận lợi song bù lại, tình cảm mới giữa Katun và anh chàng Nat dễ thương lại tiến triển cực kỳ suôn sẻ. Trong một lần bị sếp chuốc say, Nat đã kịp xuất hiện và đưa cô về nhà. Cánh cửa trái tim Katun dần dần hé mở sau những tổn thương sâu sắc, cô mỉm cười đón nhận nụ hôn của anh bạn đồng nghiệp đáng mến.

bi chong bo, ho ly “cuop bo cua ban than” xe vay cuoi quyet tra thu - 5

Trích đoạn từ tập 3 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2: Katun đón nhận nụ hôn của Nat

Tập 4 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 dự kiến lên sóng GMM (Thái Lan) vào tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ