Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho "kẻ thứ ba"

Ngày 06/01/2016 11:10 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Tinna Tình ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất nói về những cuộc tình tay ba.

Sau một thời gian khá im ắng, nữ ca sĩ Tinna Tình chính thức tái xuất fan hâm mộ khi cho ra mắt MV mới mang tên Vì sao ta gặp nhau. Đây là một ca khúc do cô tự viết lời, nhạc sĩ Lương Bằng Quang hòa âm, phối khí kiêm đạo diễn MV.

Được biết, nội dung MV Vì sao ta gặp nhau nói về một cuộc tình tay ba. Nhân vật nữ do Tinna Tình đóng có một tình yêu say đắm nhưng cô không biết rằng người đàn ông này đang có vợ. Phát hiện mình bị lừa dối, cô gái đã chọn cách là người ra đi với nhiều đau khổ.

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 1

Hình ảnh Tinna Tình trong MV "Vì sao ta gặp nhau" vừa chính thức giới thiệu khán giả.

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 2

Cô kết đôi ăn ý với ca sĩ Đình Nguyên sau một thời gian im ắng.

Tinna Tình chia sẻ, lý do để cô có cảm hứng sáng tác ca khúc này là vì những câu chuyện tình tay ba có thật ngoài đời. Thực tế, nữ ca sĩ có nhiều bạn bè thân thiết cũng vướng vào chuyện tình tay ba, thậm chí có người còn bị lên án là kẻ phá vỡ hôn nhân người khác, nhưng đồng thời cũng có người là đàn ông hoặc người vợ trong mối quan hệ.

"Chuyện tình tay ba là điều đang xảy ra rất nhiều trong thời buổi hiện nay. Đôi khi người thứ ba vì quá yêu một người đàn ông đã có vợ nên bị mang tiếng, đồng thời cũng có những người chồng không hạnh phúc bên vợ nên đi tìm tình yêu mới. Tôi được nghe kể nhiều, cũng từng chứng kiến nên đã có cảm xúc viết nên ca khúc này", nữ ca sĩ nói.

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 3

Nội dung MV nói về mối quan hệ tay ba vốn đang phổ biến trong đời sống.

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 4

Tinna Tình không lên án vì cho rằng ai cũng là người đáng thương và tội nghiệp.

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 5

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ có những cảnh quay thân mật với bạn diễn.

Nhắc đến chuyện tình tay ba, hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới mối quan hệ giữa cô với đạo diễn Charlie Nguyễn một thời thu hút sự quan tâm của dư luận. Thời điểm vài năm trước đây, Tinna Tình đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm sau khi biết vị đạo diễn nổi tiếng cũng đang có vợ.

Hỏi Tinna Tình có lấy cảm hứng từ chính chuyện tình cảm của mình, nữ ca sĩ đã thẳng thắn phủ nhận. Cô nói: "Tính tôi cũng không muốn hờn trách gì ai. Chuyện tình cảm đó xảy ra quá lâu rồi, giờ tôi chẳng còn nhớ nữa".

Bày tỏ suy nghĩ về những cuộc tình tay ba, Tinna Tình cho biết cô không muốn lên án "kẻ thứ ba" vì ai cũng có lý do chính đáng. "Đôi khi vì quá yêu ai đó, thậm chí là vì yêu thật lòng mà người ta không còn quan tâm đến chuyện hôn nhân của người khác. Tôi không ghét kẻ thứ ba, vì ai cũng là người có lỗi. Tôi thấy tội người cho người tình, người đàn ông và cả người vợ. Xét trên mọi khía cạnh, ai cũng đau khổ chứ có vui sướng gì đâu".

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 6

Trong MV, Tinna Tình phát hiện mình là "kẻ thứ ba".

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 7

Cô lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện xung quanh mình.

Đóng chung với Tinna Tình trong MV Vì sao ta yêu nhau là nam ca sĩ Đình Nguyên. Nữ ca sĩ cho biết, cô mời Đình Nguyên quay MV vì anh chàng có ngoại hình rất ngầu, làn da rám nắng khỏe mạnh, phù hợp khi ngồi trên mô-tô.

Khác với những lần từng quay MV hay đóng phim điện ảnh trước đây, Tinna Tình tỏ ra bạo dạn trong những cảnh ôm ấp và trao nụ hôn ngọt ngào đến bạn diễn. Tinna Tình chia sẻ, mẹ của cô sau khi xem MV đã nghi ngờ con gái có tình cảm thật với bạn diễn, nhưng khẳng định mình vẫn đang "độc thân, vui tính".

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 8

Nhân vật nữ do Tinna Tình đóng chọn cách ra đi.

Tinna Tình cảm thấy tội nghiệp cho quot;kẻ thứ baquot; - 9

Những cảnh quay thân mật trong phim của Tinna Tình với bạn diễn.

Sau khi giới thiệu MV này", Tinna Tình sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị cho dự án triển lãm tranh kết hợp với một người bạn. Riêng về dự án phim điện ảnh Mặt nạ do cô đồng viết kịch bản kiêm đóng vai chính, nữ diễn viên cho biết cô đang kỳ vọng đây sẽ là vai diễn "để đời" trong sự nghiệp diễn xuất vì cá tính nhân vật rất ly kỳ, hấp dẫn.

Được biết, bộ phim điện ảnh Mặt nạ vừa đóng may do Đỗ Thành An làm đạo diễn. Ngoài Tinna Tình, phim còn có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, Tấn Beo, Thu Trang, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Khởi My...

MV "Vì sao ta yêu nhau" của ca sĩ Tinna Tình

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc