Trailer "Pixels" phá kỷ lục thế giới về lượt xem

Ngày 21/03/2015 00:20 AM (GMT+7)

Đoạn trailer chính thức của phim đạt được 34,3 triệu lượt xem trực tuyến trên toàn thế giới trong 24 giờ đầu tiên

Pixels – bộ phim hành động, viễn tưởng 3D với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên “khủng”: Adam Sandler, Kevin James, Josh Gad, Peter Dinklage… vừa tạo ra một kỷ lục mới, khi đoạn trailer chính thức của phim đạt được 34,3 triệu lượt xem trực tuyến trên toàn thế giới trong 24 giờ đầu tiên. Như vây, Pixels hiện là bộ phim sở hữu đoạn trailer được xem nhiều và nhanh nhất trong 24h đầu tiên của hãng phim Sony từ trước đến nay, phá kỷ lục của của The Amazing Spider-Man 2 với 22 triệu lượt

Trailer mới được ra mắt của "Pixels".

Trailer quot;Pixelsquot; phá kỷ lục thế giới về lượt xem - 1

Trên kênh youtube của Sony Pictures, trailer của "Pixels" đã đạt hơn 5 triệu lượt xem sau 2 ngày

Không có gì đáng ngạc nhiên, bởi Pixels với cốt truyện hài nước và đồ họa, kỹ xảo vui mắt đang là một trong những bộ phim được mong đợi nhất mùa hè này. Câu chuyện của Pixels được khởi đầu từ một phi thuyền thời gian chứa thông điệp hòa bình, gồm các ví dụ về cuộc sống và văn hóa của loài người được NASA gửi đi năm 1982 với hi vọng tìm kiếm các thực thể sống khác. Tuy nhiên, phi thuyền này lại được gửi đi không đúng cách, khiến cho những người ngoài hành tinh dịch sai thành thông điệp đe dọa, và tiến hành đổ bộ xâm chiếm trái đất.

Chúng sử dụng các trò chơi điện tử cổ điển của trái đất để xây dựng mô hình cho các cuộc tấn công. Để chống lại cuộc xâm lược này, tổng thống William Cooper (Kevin James) đã kêu gọi sự giúp đỡ của nhóm bạn học cũ, đứng đầu là cựu vô địch video games năm 1980 Sam Brenner (Adam Sandler) với mục đích đánh bại người ngoài hành tinh và giải cứu trái đất.

Trailer quot;Pixelsquot; phá kỷ lục thế giới về lượt xem - 2

Biệt đội giải cứu trái đất của Adam Sandler

Trailer mới nhất của phim không chỉ hé lộ cốt truyện hấp dẫn mà còn khiến khán giả choáng ngợp trong những thước phim mãn nhãn. Cũng giống như Wreck-It RalphThe Lego Movie khi đưa video game cổ điển nổi tiếng vào trong phim, Pixels chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả hồi tưởng lại tuổi thơ của mình với 2 nhân vật game nổi tiếng của những năm 80 là Pac-Man và Donkey Kong. Thế nhưng, có lẽ 2 nhân vật này không còn đáng yêu như trong game nữa mà trở nên đáng sợ giống như một quái vật có sức công phá khủng khiếp khi chúng có thể nghiền nát tan tành mọi thứ trong tích tắc.

Trailer quot;Pixelsquot; phá kỷ lục thế giới về lượt xem - 3

Trái đất bị tàn phá bởi đội quân của Pac-Man

Bạn đã từng mong muốn được hóa thân thành nhân vật trong game để trực tiếp tham gia cuộc chiến? Vậy bạn đã từng nghĩ rằng khi những nhân vật trong game bước ra ngoài đời thật thì sẽ thế nào? Khung cảnh Adam Sandler cùng đồng đội của mình bắn phá những nhân vật game đang tấn công dồn dập có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy quen thuộc, bởi nó giống như khung cảnh trong trò game mà mọi người đã từng chơi. Nhưng khi cuộc chiến này ở ngoài đời thật, và nó đang đe dọa đến sự sống còn của loài người và trái đất, thì dường như nó không còn được “vui” như trong game nữa mà căng thẳng, gian nan hơn nhiều!

Trailer quot;Pixelsquot; phá kỷ lục thế giới về lượt xem - 4

Giáo sư Iwatani – cha đẻ của Pac-Man cũng phải bó tay

Ở cuối trailer, cuộc chiến càng được đẩy lên đến cao trào khi ngay cả “cha đẻ” của Pac-Man – người đã tạo ra trò chơi này cũng phải “bó tay” trước nhân vật mà mình đã từng rất quen thuộc. Liệu loài người phải làm cách nào để chiến thắng trong trò chơi điện tử “phiên bản thực tế” này? Hãy cùng chờ đón trải nghiệm Pixels với định dạng 3D vào mùa hè này để tìm câu trả lời.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động