Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong "Trận đồ bát quái"

Ngày 16/04/2016 10:45 AM (GMT+7)

Lan Phương đã lẳng lơ quyến rũ và cướp luôn chồng của bạn thân Lê Phương trong phim Trận đồ bát quái đang được phát sóng trên kênh THVL1.

Bộ phim Trận đồ bát quái đang thu hút đông đảo người xem phim Việt Nam với những tình tiết gay cấn. Ở những tập mới nhất, nội dung Trận đồ bát quái chủ yếu xoay quanh Duyên (Lan Phương), người con gái đã yêu Hải (Hoàng Phúc) từ lâu nhưng không được đáp lại. Duyên ở vậy, cay đắng nhìn Hải yêu và cưới Nhật Linh (Lê Phương). Nhưng khi thấy vợ chồng Hải rạn nứt tình cảm vì Linh bị cưỡng hiếp và có con với người khác, Duyên bèn ra tay quyến rũ chồng bạn bằng sự lẳng lơ, khiêu gợi của mình. 

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 1

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 2

Hải không có tình cảm với Duyên, càng nhìn rõ chiêu trò cô bạn nhưng Hải muốn dùng Duyên để trả thù vợ. Anh ngủ với bạn thân của vợ và cố tình để cho Linh bắt gặp. Linh chết lặng chứng kiến chồng lên giường với bạn thân, Duyên hả hê vì chiếm đoạt được Hải, còn Hải thỏa mãn nhìn thấy sự đau khổ của vợ. Linh - Hải - Duyên, ba người từng là bạn thân của nhau giờ trở thành kẻ thù và hành hạ nhau từng ngày. 

Trận đồ bát quái: Lê Phương gục ngã khi thấy chồng công khai ngủ với bạn thân.

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 3

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 4

Với bản tính nhân hậu, Linh lặng câm, sống hy sinh vì những người thân bên cạnh, giờ đây cô còn phải bảo vệ đứa con trai ngoài giá thú và con gái bé bỏng của mình. Và một điều mà Linh luôn cam chịu, không hề oán trách Hải khi anh trút giận vì cô hiểu Hải trở nên như vậy cũng do quá yêu mà sinh hận. Dù bị hành hạ, Linh vẫn hết lòng yêu chồng. Biết chuyện của con trai và nỗi đau của con dâu, bà Nguyệt chấp nhận để Linh chọn một con đường đi cho riêng mình. 

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 5

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 6

Đối với Linh, Hải luôn tìm mọi cách để hành hạ Linh như đánh đập Thành Thiên, cặp bồ, sống với Duyên như nhân tình… Để rồi hằng đêm nhìn thấy vợ nằm bên cạnh Hải muốn ôm cô vào lòng, anh vẫn yêu Linh rất nhiều. Nhưng cứ tưởng tượng ra cảnh Linh phản bội mình năm xưa là Hải lại phát điên lên. Anh luôn sống trong tâm trạng dằn vặt giữa yêu và hận.

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 7

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 8

Từ ngày Linh sinh Kim Ngân, biết đó đúng là con ruột của mình, Hải cưng chiều cô bé hết mực. Sinh nhật Kim Ngân, Hải mua cho con gái một con gấu bông to và một chiếc bánh kem thật đẹp.

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 9

Thành Thiên thích nên quẹt một miếng ăn thử tình cờ bị Hải nhìn thấy. Ngay lập tức, anh nổi giận, nhấn mặt con vào bánh kem. Nhiều lần bị cha đối xử hà khắc và đánh đập vô cớ, cậu bé trở nên rất sợ cha, thậm chí suýt mắc bệnh trầm cảm. 

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 10

Lê Phương đau đớn nhìn chồng ngủ với bạn thân trong quot;Trận đồ bát quáiquot; - 11

Kim Ngân là một cô bé hồn nhiên ngây thơ, sống tròn trịa với vở kịch một gia đình hạnh phúc. Cô yêu thương cha mẹ và đặc biệt rất quý anh trai của mình - đây cũng là điều mà Hải căm ghét nhất.

Trận đồ bát quái dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Lyna Trang...  Phim hiện đang được phát sóng trên kênh THVL1 từ thứ 2 tới thứ 7 trong tuần.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương