"Trận đồ bát quái": Lương Thế Thành mê mệt cô nàng đào mỏ

Ngày 19/04/2016 10:19 AM (GMT+7)

Trận đồ bát quái đã bắt đầu chuyển sang câu chuyện về cuộc đời Thành Thiên (Lương Thế Thành) - đứa con riêng của Nhật Linh (Lê Phương).

Tiếp nối những tình tiết hấp dẫn xoay quanh ân oán của thế hệ trước, mạch phim Trận đồ bát quái hiện đã chuyển sang câu chuyện về đời con cái của Nhật Linh (Lê Phương) và Hải (Hoàng Phúc). 15 năm sau, Kim Ngân (Hoàng Mai Anh) được cha cho đi du học dù cô không thích.

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 1

Dù không muốn nhưng Kim Ngân (Hoàng Mai Anh) vẫn phải đi du học theo lệnh của cha cô - Hải (Hoàng Phúc)

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 2

Cả gia đình tiễn Ngân lên đường trong tập phim Trận đồ bát quái 

Còn Thành Thiên (Lương Thế Thành) sau "tuổi thơ dữ dội" bị cha ghẻ lạnh, anh giờ đã trở thành một chàng trai hiền lành, thật thà. Tuy không khỏi thắc mắc vì sao cha lại đối xử phân biệt với mình như vậy nhưng anh vẫn tin và nghe theo lời cha tuyệt đối. 

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 3

Thành Thiên (Lương Thế Thành) - chàng trai hiền lành đáng mến của Trận đồ bát quái

Một lần tình cờ, Thành Thiên chạy xe đụng phải xe của Mộng Điệp (Lyna Trang) làm cô ngã bị thương. Anh đưa nạn nhân vào bệnh viện, chu đáo hỏi han và thanh toán tất cả viện phí cho cô. Xuất thân trong một gia đình nghèo, lười học ham chơi, thích đổi đời bằng cái vốn trời cho bên ngoài nên khi biết Thành Thiên là con của một đại gia, Mộng Điệp đã bám riết lấy anh.

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 4

Thành Thiên vốn hiền lành, thật thà và chưa từng yêu đương nên ngay lập tức mê mệt Điệp. Anh cũng thú thật với cô: đó là lần đầu tiên mình chạm tay vào phụ nữ.

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 5

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 6

Cũng trong những tập mới của Trận đồ bát quái, Hải (Hoàng Phúc) đã bước vào tuổi trung niên, hào hoa phong độ, nhưng luôn lạnh lùng và ánh mắt đầy sát khí. Ông ta điều hành ngân hàng MTbank trong cương vị Chủ tịch HĐQT. Trong công việc, Hải bắt đầu bước qua một sân chơi nhuốm màu xã hội đen. Là người coi trọng sĩ diện, Hải giấu chuyện Thành Thiên không phải là con ruột, thậm chí còn nuôi ăn học thành tài vì âm mưu biến anh thành quân cờ trong tay mình.

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 7 

Sau hơn chục năm trời, Duyên (Lan Phương) vẫn chấp nhận ở vậy và trở thành nhân tình trong bóng tối của Hải dù biết ông ta chỉ dùng mình để làm vợ đau khổ. Thậm chí ngoài cặp kè với Duyên, Hải còn thường đi với những cô gái trẻ trung khác, điều này đã khiến Duyên vô cùng tức giận.

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 8

Duyên vắng mặt trong buổi họp vì phát hiện Hải phản bội cô, mọi giấy tờ sổ sách đều do Duyên đứng tên, chính vì thế Duyên tin sẽ hạ gục được nhân tình. Nhận thấy nguy hiểm, Hải liền lên kế hoạch dỗ dành bồ khi mua nhẫn kim cương tặng Duyên và không tiếc những lời ngọt ngào dành tặng cô. 

"tran do bat quai": luong the thanh me met co nang dao mo - 9

Trận đồ bát quái dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Ly Na Trang...

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam