"Transformers 4 - Kỷ nguyên huỷ diệt" sẽ thổi tung phòng vé

Ngày 13/05/2014 17:03 PM (GMT+7)

Mùa hè 2014 sẽ trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với Transformers 4.

"Cơn khát" Transformers đã kéo dài được ba năm và đạo diễn Michael Bay đã không để hàng triệu fan của bom tấn này trên toàn cầu phải chờ đợi thêm nữa khi ấn định ngày ra mắt của Transformers: Age of Extinction vào 27.06.2014. 

Sự trở lại lần này của loạt phim rất được mong đợi, khi Transformers: Age of Extinction sở hữu một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Vai nam chính được giao cho Mark Wahlberg, một trong những diễn viên hàng đầu Hollywood hiện nay khi từng hai lần được đề cử Oscar với The Departed vàThe Fighter. Khi chọn một diễn viên có sở trường đóng phim hành động - Micheal Bay không hề giấu diếm ý định mang đến cho khán giả một bộ phim có những màn chiến đấu mãn nhãn.

quot;Transformers 4 - Kỷ nguyên huỷ diệtquot; sẽ thổi tung phòng vé - 1

Những diễn viên luôn rất quan trọng, song với loạt phim Transformers, các robot biến hình mới là linh hồn của bộ phim. Việc chứng kiến những chiếc xe với đủ hình hài, từ xe thể thao, xe tải hay cả xe cảnh sát ... chỉ trong chớp nhoáng đã hiện nguyên hình thành những robot với hình dáng cực "ngầu", cao bằng cả tỏa nhà và luôn sẵn sàng chiến đấu luôn đem lại sự phấn khích cực độ cho người hâm mộ.

quot;Transformers 4 - Kỷ nguyên huỷ diệtquot; sẽ thổi tung phòng vé - 2

Trong Transformers: Age of Extinction các Transformer (Robot biến hình) cũng sẽ được "tân trang". Hai nhân vật kỳ cựu là Bumblebee cùng thủ lĩnh Autobot là Optimus Prime sẽ tái xuất hiện trong tập này với một chút thay đổi về thiết kế. Những robot còn lại cũng đã dần được bật mí, khi đạo diễn Michael Bay liên tục đăng tải những hình ảnh về các siêu xe Chevrolet Covette C7 Stingray, Lamborghini Aventador hay Bugatti Veyron ... lên tài khoản Facebook và Flickr của ông trong năm 2013. Nhưng sự xuất hiện hấp dẫn và được mong chờ nhất chính là những Dinobot (những Transformer khi biến hình sẽ trở thành robot khủng long hay sinh vật thời tiền sử). 

quot;Transformers 4 - Kỷ nguyên huỷ diệtquot; sẽ thổi tung phòng vé - 3

quot;Transformers 4 - Kỷ nguyên huỷ diệtquot; sẽ thổi tung phòng vé - 4

MegaStar xin cập nhật đến anh chị hình ảnh mới nhất về Bumblebee, Optimus Prime và Poster phim - trong đó Dinobot xuất hiện đầy ấn tượng bên cạnh thủ lĩnh Optimus. 

Một dàn diễn viên mới, một thế hệ robot mới, Transformers: Age of Extinction đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới và chỉ còn chờ ngày ra rạp để "thổi tung" mọi phòng vé.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động