"Trùm cỏ" Quang Đăng thẳng tay "trừng trị" BB Trần

Ngày 20/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

BB Trần bị "anh em" Quang Đăng - Hari Won "dằn mặt" vì dám ăn trộm cỏ của trang trại.

Trong đoạn phim ngắn vừa được tung ra, hai nhân vật chính Hari Won và Quang Đăng trong Trùm cỏ đã dần lộ rõ tính cách và mối quan hệ “trên lửa dưới nước” qua một tình huống vô cùng đặc biệt.

Là người canh giữ và bảo vệ trảng cỏ nhà Mộc Lâm bằng cả mạng sống, “Oppa” Ngô Đồng mạnh mẽ không ngại thẳng tay trừng trị bọn trộm cỏ táo tợn bằng vũ lực. Cái tát đầy uy lực vào đầu kẻ trộm với câu phán như trời giáng “một đồng cũng là tiền” đầy đay nghiến đã làm nhiều khán giả phải ngạc nhiên và thích thú trước sự ngang tàng cũng như bạo dạn của cô gái cá tính miền sơn cước.

quot;Trùm cỏquot; Quang Đăng thẳng tay quot;trừng trịquot; BB Trần - 1

Ngô Đồng không tiếc tay dùng vũ lực với bọn trộm cắp dù đó chỉ là mớ cỏ khô…

quot;Trùm cỏquot; Quang Đăng thẳng tay quot;trừng trịquot; BB Trần - 2

Thái độ “khinh miệt” và khó hiểu của Ngô Đồng khi Mộc Lâm bảo vệ đám cướp cỏ.

Tuy chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng kẻ trộm cỏ “bóng gió” do BB Trần đóng cũng kịp gây ấn tượng khi luôn miệng trù ẻo Ngô Đồng thành “gái ế tàn ế tạ, ế không ai mê”.

quot;Trùm cỏquot; Quang Đăng thẳng tay quot;trừng trịquot; BB Trần - 3

Được thả ra, tên trộm cỏ cảm phục trước “tấm lòng nghĩa hiệp” của Mộc Lâm.

Với vẻ điển trai sáng ngời của một thiếu gia, Mộc Lâm nhanh chóng bị gã trộm BB Trần “ve vãn” khi anh vừa mới giúp gã thoát khỏi ách trừng phạt của Ngô Đồng.

quot;Trùm cỏquot; Quang Đăng thẳng tay quot;trừng trịquot; BB Trần - 4

Điệu bộ õng ẹo, non tơ của “gã bóng” mê trai đẹp.

Tuy nhiên, dù bản tính thẳng thắn, hiền hòa, nhưng khi gã "bóng" sàm sỡ õng ẹo dựa dẫm, trai thẳng Mộc Lâm như kiến lửa vỡ tổ, không ngần ngại “đối xử tồi tệ với bê đê”.

Vốn là một người luôn ủng hộ các hoạt động ý nghĩa của cộng đồng LGBT ngoài đời thật, nhưng khi hóa thân thành Mộc Lâm, chàng dancer nổi tiếng phải chấp nhận trở thành một anh chàng “quá sức chuẩn men” đến mức sẵn sàng “hạ cẳng tay, thượng cẳng chân” khi bị đối phương quấy rối. 

Phân cảnh Quang Đăng thẳng tay "trừng trị" BB Trần tội ăn trộm.

Bộ phim hài Trùm cỏ xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm “trùm cỏ” mà chỉ khao khát thành Trùm Nhạc. Thế là bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách một vali tiền lên thành phố, hăm hở dấn thân vào showbiz mà không biết đến bao nhiêu cạm bẫy rình rập theo từng bước chân. Sự hiểu lầm oái oăm về cỏ quý đã đưa “trùm cỏ” đến với hội "chơi cỏ" quái dị, sáng tạo ra những màn trình diễn “cực ngầu” để rồi đi tới kết cục cũng “cực độc”...

Với sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang, Quang Đăng, Hari Won..., Trùm cỏ dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 11/09/2015.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề BB & BG