Trường Giang quậy tưng sân khấu cùng Hồ Việt Trung

Ngày 20/06/2015 14:02 PM (GMT+7)

Trường Giang đã đồng hành cùng Hồ Việt Trung trên sân khấu tại các tụ điểm ca nhạc mà anh tham gia.

Sau thành công vang dội của phim hài ca nhạc Giải cứu tiểu thư với một kỷ lục mới xác lập trên YouTube, Hồ Việt Trung tiếp tục chứng minh anh xứng đáng với danh hiệu ca sĩ “triệu view”.

Cách đây 10 ngày, thừa thắng xông lên Hồ Việt Trung tiếp tục tung ra MV tiếp theo theo phong cách hài hước: Đời tui là của tui. Ca khúc ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi từ phía khán giả. Đặc biệt, tin vui với nam ca sĩ này lại đến khi MV đã vượt qua số lượng hơn 1 triệu view. Tính đến nay, ca khúc đã có hơn 1 triệu lượt xem, gần 2.000 lượt like và hơn 150 bình luận.

Sau những thành quả đạt được, Hồ Việt Trung nhanh chóng trở thành cái tên được các bầu show lựa chọn. Tối 19/6, nam ca sĩ liên tục chạy show ở các tụ điểm trong thành phố.

Xuất hiện tại các địa điểm ca nhạc, Hồ Việt Trung liên tiếp thể hiện những ca khúc hit trong thời gian gần đây như: Em là của anh, đời tui là của tui.

Khi những ca khúc hit của anh vang lên, hầu hết khán giả đều thuộc lời và hát theo khiến Hồ Việt Trung vô cùng cảm động.

Ngoài ra, tối 19/6, Trường Giang đã đồng hành cùng Hồ Việt Trung trên sân khấu tại các tụ điểm ca nhạc mà anh tham gia.

Tuy ngoài đời là đôi bạn thân thiết nhưng tối qua và một trong những đêm hiếm hoi cả hai cùng song ca trên sân khấu.

Với bản chất hài hước trong người, cả hai liên tục mang đến cho khán giả những tiết mục không thể nhịn được cười và có một không hai trên sân khấu.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ