Hồ Việt Trung chạy show "mệt nghỉ" nhờ MV 8 triệu view

Ngày 09/03/2015 10:07 AM (GMT+7)

Chỉ trong một tối mà nam ca sĩ chạy show liên tiếp 3 địa điểm khác nhau tại thành phố Đà Nẵng.

Những ngày này cái tên Hồ Việt Trung liên tiếp gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi các sản phẩm âm nhạc của anh trở thành chủ đề bàn tán trên mạng. Liên tiếp xác lập những mốc kỉ lục mới về lượt nghe và xem nên khi xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ Hồ Việt Trung càng được khán giả yêu mến hơn bao giờ hết.

Bằng chứng là trong đêm diễn mới nhất tại thành phố Đà Nẵng, Hồ Việt Trung đã chạy show đến mệt nghỉ. Chỉ trong một đêm, anh di chuyển đến 3 địa điểm khác nhau từ nhà hát Trưng Vưng ở trung tâm thành phố đến Đại Lộc và cả Hội An.

Tại mỗi điểm diễn, nhờ sự biểu diễn hết mình trên sân khấu nên Hồ Việt Trung được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

Những tình cảm đó thể hiện qua những tràng pháo tay không ngớt.

Đặc biệt, nhiều fan hâm mộ còn đợi anh ở khu vực hậu trường để chụp hình, tặng quà cho thần tượng.

Chia sẻ về những tình cảm này Hồ Việt Trung cho hay, anh thật sự rất vui và biết ơn người hâm mộ khi dành cho anh nhiều tình cảm đến thế.

Đó cũng là lý do khi đến với thành phố xinh đẹp này dù phải chạy show khá mệt nhưng anh vẫn luôn giữ được lửa khi lên sân khấu.

Giải thích về lý do đắt show, Hồ Việt Trung thừa nhận điều này có nguyên nhân quan trọng khi bộ phim ngắn Giải cứu tiểu thư tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng. Sản phẩm hợp tác cùng Hồ Quang Hiếu ngay sau khi ra mắt đã chiếm được tình cảm lớn của khán giả.

Chính vì thế, chỉ sau một tháng phát hành trên YouTube bộ phim ca nhạc này đã cán mốc 8 triệu view với nhiều bình luận tích cực. Cũng nhờ hiệu ứng tốt đó nên ca khúc Em là của anh – một trong hai sáng tác của Hồ Việt Trung trong phim luôn được khán giả yêu cầu mỗi khi trình diễn.

Hồ Việt Trung cũng tiết lộ thêm, với mỗi sản phẩm âm nhạc cũng như mỗi khi lên sân khấu anh luôn muốn mang đến những gì tốt nhất để gửi đến người hâm mộ. Chính vì thế, anh luôn có sự chuẩn bị chỉn chu để xứng đáng với tình cảm đó. Nam ca sĩ cũng cho biết, anh rất muốn có nhiều cơ hội nữa để đưa ca khúc Em là của anh và bộ phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư đến đông đảo người hâm mộ hơn nữa.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc