Từ Huệ Phi của "Võ Tắc Thiên" qua Việt Nam đóng phim cùng Trần Bảo Sơn

Ngày 05/07/2016 15:13 PM (GMT+7)

"Nàng Từ Huệ" Trương Quân Ninh sắp sang Việt Nam tham gia dự án phim Girls 2 - Những cô gái và gangster do diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất và đóng vai nam chính.

Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 7.7.2016 để bắt đầu tham gia dự án điện ảnh Girls 2 - Những cô gái và gangster của nữ đạo diễn Hongkong Hoàng Chân Chân, do diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất và đóng vai nam chính. 

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 1

Trương Quân Ninh - nàng Từ Huệ Phi của Võ Tắc Thiên đình đám sẽ sang Việt Nam tham gia...

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 2

...dự án phim điện ảnh "Girls 2 - Những cô gái và gangster" do Trần Bảo Sơn...

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 3

là nhà sản xuất kiêm nam chính

Ngoài các ngôi sao nữ, phim còn xuất hiện những gương mặt ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ như Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm. Đặc biệt, võ sỹ quyền Anh Mike Tyson và thành viên nhóm nhạc thần tượng Uniq đang được khán giả châu Á đặc biệt yêu thích Lý Vấn Hàn cũng tham gia dự án điện ảnh lớn này với những vai diễn đặc biệt ấn tượng. 

Girls 2 - Những cô gái và gangster là bộ phim hành động, tâm lý, hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Nhà sản xuất tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay. 

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 4

Đạo diễn Hoàng Chân Chân từng là diễn viên, tác giả kịch bản và đạo diễn trong nhiều dự án phim như Women’s Private Parts, The Runaway Pistol, Truth or Dare: 6th Floor Rear Flat, The Stolen Year… Đặc biệt với hai bộ phim cô làm tác giả kịch bản và đạo diễn đồng thời thủ diễn là Breakup Club và Girls đã mang đến cho Hoàng Chân Chân rất nhiều giải thưởng danh giá. Bộ phim Breakup Club của cô đã tham gia LHP quốc tế Hà Nội năm 2010 và đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Girls 2 - Những cô gái và gangster chính là phần 2 của bộ phim Girls từng gây sốt tại các phòng vé châu Á. 

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 5

Trần Ý Hàm

Trần Ý Hàm được biết đến với đôi mắt to xinh đẹp và thái độ ngọt ngào. Năm 2006, Trần Ý Hàm tham gia bộ phim truyền hình Struggle và sớm trở thành nữ diễn viên được yêu thích tại châu Á. Sau đó, cô đóng vai nữ chính trong các bộ phim khác nhau như Hear me, Black & White, Girls, Bad sister và Paradise in Service. Năm 2010, Trần Ý Hàm giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 12 cho vai diễn trong Hear me. Trong năm 2012 và năm 2014, cô được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải Kim Mã.

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 6

Tiết Khải Kỳ là ca sĩ và diễn viên được giới truyền thông vinh danh là một diễn viên đa tài bậc nhất Hongkong. Sự nghiệp ca hát của cô được đánh mốc son với ca khúc Keanu Reeves’ reply, dẫn đầu trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Hồng Kông. Ngoài phát hành nhiều album nổi tiếng, Tiết Khải Kỳ cũng có một số vai diễn trong các phim Wonder women, Break up club,Girls.

Năm 2010, Tiết Khải Kỳ đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội với vai diễn trong Breakup club. Với vai diễn này, năm 2011, cô được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Hongkong Film Awards. Trong năm 2013, Tiết Khải Kỳ đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Golden Koala của Trung Quốc lần thứ 3 tại Úc cho vai diễn trong The Bounty. Trong Giải thưởng phim Hồng Kông lần thứ 34, cô được đề cử cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong Girls.

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 7

Tiết Khải Kỳ

Trương Quân Ninh là nữ diễn viên Đài Loan sinh trưởng tại Đức, nổi tiếng với thân hình tuyệt đẹp, gợi cảm và trí thông minh của mình. Khi phát triển sự nghiệp diễn viên, Trương Quân Ninh đã rất thành công. Cô đã tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Quốc gia Đài Bắc và Thạc sĩ Luật năm 2010. Cô được biết đến với vai diễn trong Vườn sao băng 2, năm 2002. Và trong năm 2006, Trương Quân Ninh vụt sáng với diễn xuất tuyệt vời trong series truyền hình Đài Loan The Hospital.

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 8

Năm 2007, Trương Quân Ninh được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong giải Kim Mã lần thứ 44 và đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 10 cho vai diễn trong What on earth have I done wrong. Các bộ phim và các chương trình truyền hình của Trương Quân Ninh cũng được chào đón như Best Time, One Minute More, Black & White …  

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 9

Trương Quân Ninh

Với khán giả truyền hình Việt Nam, Trương Quân Ninh được yêu mến qua phim bộ Võ Mỵ Nương truyền kỳ/Võ Tắc Thiên đóng cùng Phạm Băng Băng. Trong phim này, Trương Quân Ninh đóng vai Từ Huệ, một nhân vật phản diện, vì muốn được hoàng đế quan tâm đã bày mưu tính kế hãm hại bạn thân Võ Mỵ Nương.  

tu hue phi cua "vo tac thien" qua viet nam dong phim cung tran bao son - 10

Trương Quân Ninh cũng giữ vững vị trí trong Top 50 ngôi sao Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất thế giới do giới truyền thông bình chọn.

Được biết, sau 3 mỹ nhân Hoa ngữ, Mike Tyson cũng sớm có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết, dự án sẽ sớm được công bố và Girls 2 - Những cô gái và gangster dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ